TIN MỚI

Danh mục


Grandeur Palace Giảng Võ

Grandeur Palace Giảng Võ là dự án dịch vụ thương mại khách sạn, nhà ở thấp tầng và căn hộ cao cấp do Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú – Giảng Võ làm chủ đầu tư nằm ở số 138B Giảng Võ, quận Ba Đình.

Chi tiết...

Điện gió xin được bổ sung 45.000 MW vào quy hoạch

Ngoài 4.800 MW điện gió đã được chấp thuận bổ sung vào Quy hoạch Phát triển điện lực trong khoảng 2 năm trở lại đây, vẫn còn tới 45.000 MW điện gió khác cũng xếp hàng xin được bổ sung.

Chi tiết...

Dự án Khu nhà ở xã hội, Bắc Ninh

Dự án Khu nhà ở xã hội do Viglacera làm chủ đầu tư là Khu dịch vụ, nhà ở phục vụ cho đối tượng công nhân và chuyên gia làm việc đặt tại lô đất OCH4 xã Đông Tiến, trong khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh.

Chi tiết...

Giải pháp giúp pin mặt trời hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết

Các nhà khoa học đã tìm ra phương án giúp pin mặt trời khắc phục được những hạn chế chỉ hoạt động tốt với điều kiện thời tiết nắng ráo và gần như vô hiệu khi trời mù nồm hoặc mưa.

Chi tiết...

Dự án Marina Square Phú Quốc

Dự án Marina Square Phú Quốc tọa lạc tại phía Tây của Đảo Ngọc, trung tâm Bãi Trường, thuộc huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang - Hòn đảo được đánh giá là nơi...

Chi tiết...

ACIT tiếp nhận chứng chỉ thử nghiệm Type test cho tủ trung thế hợp bộ 40.5kV bởi Phòng thí nghiệm KEMA

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) – Đơn vị sản xuất tủ bảng điện đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ thử nghiệm Type test cho tủ trung thế hợp bộ 40.5kV bởi KEMA – Phòng thí nghiệm uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Chi tiết...

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng theo thông tin cụ thể như sau.

Chi tiết...

ACIT tổ chức lễ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã trân trọng tổ chức buổi lễ chào mừng vào ngày 07/03 tại Tầng 4, Văn phòng công ty.

Chi tiết...

Phát triển nguồn năng lượng mặt trời mới

Một hình thức mới của sản xuất và lưu trữ năng lượng mặt trời kết hợp đang được phát triển cho Vương quốc Anh. Nó kết hợp các tấm năng lượng mặt trời mỏng, linh hoạt, nhẹ hơn với bộ lưu trữ năng lượng cho các tòa nhà điện hoặc sạc các phương tiện ngoài lưới.

Chi tiết...

Nhà máy Nissin Việt Nam, Tiên Du, Bắc Ninh.

Nhà máy Nissin Việt Nam được xây dựng tại số 7, đường 11, KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, được đầu tư bởi Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam.

Chi tiết...

[1]

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4,5,6, tòa A, tòa nhà Mandarin Garden 2, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141
  • Nhà máy số 03: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội.