TIN MỚI

Dự án Chung cư Hoàng Cầu Skyline-THC Tower


Dự án THC Tower là một dự án tòa tháp căn hộ cao cấp thiết kế tinh tế, hiện đại nằm trọn trong khu công viên xanh mướt. Một không gian sống thanh bình với những tiện ích xanh cùng hơi thở thiên nhiên đang chào đón các chủ nhân tương lai. . ACIT tiếp tục nhận được sự tin tưởng khi trở thành đơn vị cung cấp hệ thống tủ hạ thế, Busway cho dự án THC Tower.
 
 
 
 
Tọa lạc tại vị trí 36 Hoàng Cầu, cận kề khu vực hành chính, văn hóa và chính trị của Thủ đô. Dự án kết nối với những trục phố sầm uất nhất cùng những tuyến giao thông huyết mạch hiện đại của thành phố. Từ THC Tower, có thể di chuyển tới tất cả các địa điểm đẹp và sầm uất nhất trung tâm của thành phố chỉ với vài phút di chuyển. Thoải mái lựa chọn cách đi đến nơi ta muốn sẽ là giá trị tiện ích vượt trội giữa lòng Hà Nội đông đúc.
 
Nằm trên khu đất vàng của Quận Đống Đa , dự án được thừa hưởng và sử dụng các tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ của thành phố tại nơi đây như:  Rất gần Hồ Gươm cận kề ngay các danh thắng của Hà Nội ngàn năm văn hiến, Gần các trung tâm văn hóa thương mại tài chính lớn, Cùng các bệnh viện uy tín và các trường đại học danh tiếng của Thủ đô.
 
Với 90% căn hộ có tầm nhìn hướng hồ thoáng mát, những chủ nhân xứng tầm của căn hộ THC Tower có thể an nhiên ngắm nhìn cảnh hồ thơ mộng và tận hưởng một cuộc sống an lành.
 
 
Hoàng Minh

 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Á Châu, số 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 04.36658382/04.36658812 / Fax: 04.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141