TIN MỚI

Dự án Vincom Shophouse Sơn La


Dự án trung tâm thương mại shophouse là một trọng những loại hình sản phẩm được chủ đầu tư này chú trọng phát triển mạnh. Mới đây Vingroup đã cho ra mắt dự án Vincom Shophouse Sơn La - tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và căn hộ để ở hiện đại tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm thực hiện hàng loạt các dự án trên cả nước. ACIT tiếp tục được lựa chọn là đơn vị cung cấp tủ MV, TBA 560kVAr cho dự án Vincom Shophouse Sơn La.
 
 
 
 
Vincom Shophouse Sơn La mang các lý tưởng về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Vincom Sơn La sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố Sơn La. Dự án sở hữu 4 mặt tiếp giáp với những cung đường lớn là đường Trường Chinh, đường mùng Ba Tháng Hai, đường Hai Bà Trưng và đường Giảng Lắc. Dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp từ đó được hưởng lợi từ lưu lượng giao thông trên các tuyến phố chính, điều này sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh với tiềm năng vô cùng lớn.
 
Bên cạnh vô số cơ hội giao thương, Vincom Sơn La nơi nhịp sống hiện đại và thời thượng được cảm nhận rõ ràng nhất nhờ không gian cảnh quan thoáng mát và hàng loạt dịch vụ mua sắm, giải trí, độc đáo ngay tại TTTM. Có thể nói dự án Vincom Sơn La như một làn gió mới làm dậy sóng thị trường BĐS đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao của tỉnh Sơn La. Đây chính là một hướng đi mới, chìa khóa để các nhà đầu tư thể hiện khả năng kinh doanh của mình.
 
 
Hoàng Minh

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Á Châu, số 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 04.36658382/04.36658812 / Fax: 04.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141