TIN MỚI

Dự án FLC Sea Tower, Quy Nhơn


FLC Sea Tower tọa lạc tại Đường An Dương Vương, đại lộ chính dọc bờ biển Thành phố Quy Nhơn. Đây là tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Dự án có tổng diện tích là 17.345m2, được đầu tư bởi FLC Group, với tổng mức đầu tư  2.349 tỷ đồng.
 

Với mong muốn đem lại cho dân cư trải nghiệm sống tiện nghi và đẳng cấp, chủ đầu tư FLC Group luôn chú trọng vào việc lựa chọn nhà cung cấp vật tư có tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Với những kinh nghiệm và thành công trong việc cung cấp thiết bị cho các dự án tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, công ty Á Châu vinh dự nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để trở thành nhà cung cấp hệ thống thanh dẫn busway cho dự án FLC Sea Tower.
 
 
Dự án được đầu tư xây dựng toà tháp đôi cao 30 tầng với hơn 600 căn hộ khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, với 100% căn hộ có view hướng biển. Ngoài ra, FLC Sea Tower là một tổ hợp bao gồm Trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện lớn, phòng họp các loại; Trung tâm thương mại cao cấp và siêu thị; Khu vườn hoa cảnh quan tiện ích cho dân cư, khu vui chơi trẻ em; Nhà hàng, bar, khu gym – Spa; Bể bơi ngoài trời hướng biển.
 
Toàn bộ tổ hợp kết nối với bờ biển Quy Nhơn qua 1 đường hầm nằm dưới lòng đất xuyên qua đường An Dương Vương. Khối tháp đôi này sẽ do tập đoàn BE (Áo) thiết kế với cảnh quan tự nhiên có độ phủ xanh cao và khối khách sạn sẽ thương hiệu Novotel.
 
Với quy mô, kiến trúc và đẳng cấp, FLC Sea Tower Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ là một biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố biển miền Trung. Căn hộ – căn hộ khách sạn tại FLC Sea Tower Quy Nhơn với thiết kế tinh tế, sang trọng chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.
(ACIT News)
 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Á Châu, số 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 04.36658382/04.36658812 / Fax: 04.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141