TIN MỚI

Chương trình “Vui Trung thu - Rước quà về nhà”


Một mùa Trung Thu nữa lại về, mang đến bao niềm hân hoan của các bạn thiếu nhi và những bồi hồi ký ức tuổi thơ trong lòng người lớn. Dường như, vào ngày lễ đặc biệt này, các bạn nhỏ tạm quên đi những trò chơi điện tử hấp dẫn, những chương trình tivi rực rỡ sắc màu, để cùng háo hức chờ mong được cầm trên tay những chiến đèn ông sao đơn sơ bằng nan tre và giấy bóng kính để đi rước đèn, được hòa mình vào điệu múa lân tưng bừng rộn rã hay được lắng nghe chị Hằng dịu dàng kể chuyện cổ dưới ánh trăng rằm. Trong đời sống hiện đại, trung thu vẫn thật giản dị với mâm cỗ trông trăng, với bánh nướng bánh dẻo, vẫn là một ngày Tết truyền thống để mọi người ngồi lại bên nhau, cùng nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ với người thân, gia đình.
 
Theo truyền thống hằng năm, cứ đến dịp Rằm tháng Tám, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung thu cho con em CBNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười khi được giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, vui chơi cùng cha mẹ từ đó lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Tối ngày 10/9/2019, tại nhà hàng Hà Dương Palace, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu - Rước quà về nhà” cho các em thiếu nhi là con CBNV Công ty. Gần 120 cháu thiếu nhi là con CBNV Công ty cùng các bố mẹ và cô chú đã có một đêm hội rộn ràng và đầy ắp tình cảm.
 
Qua chương trình này, Ban Lãnh đạo Công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBNV và mong muốn không chỉ những CBNV đang công tác tại ACIT gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.
 
Trong buổi tiệc, các bạn nhỏ được tham gia nhiều hoạt động truyền thống như: biểu diễn múa lân, rước đèn, phá cỗ trông trăng, giao lưu văn nghệ cùng chị Hằng và chú Cuội. Không chỉ có vậy, các bé còn được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi đố vui, xiếc thú vui nhộn và đặc sắc. Bên cạnh đó, nhiều phần quà ý nghĩa và thú vị đã được ban tổ chức trao tặng cho các bé nhưng một nguồn động viên nho nhỏ để các bé thể hiện tài năng, hiểu biết của mình.
 
Một số hình ảnh tại buổi tiệc:
 
 
 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4,5,6, tòa A, tòa nhà Mandarin Garden 2, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141
  • Nhà máy số 03: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội.