TIN MỚI

Lãnh đạo Tập đoàn Schneider Electric tới thăm và làm việc cùng ACIT tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc


Sáng ngày 13/9/2019, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) hân hạnh tiếp đón Ông Luc Remont - Phó Chủ tịch Tập đoàn Schneider Electric, Ông Yoon Young Kim - Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Campuchia và Myanmar cùng các nhân sự cao cấp đến thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
 
Trong buổi làm việc, với tư cách một đối tác tin cậy và chiến lược của Schneider Electric ở Việt Nam; Ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã chia sẻ với Ông Luc Remont và Ông Yoon Young Kim về quá trình phát triển của ACIT trong 13 năm qua, đồng thời chia sẻ về tiềm năng phát triển các sản phẩm hiện tại cũng như những bước đi chiến lược trong tương lai của Á Châu. Khẳng định Á Châu sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, cải tiến công nghệ và chú trọng vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như đầu tư cho nghiên cứu, phát triển (R&D) nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và hướng tới đưa sản phẩm của ACIT mở rộng phát triển tại các thị trường nước ngoài.
 
Ông Luc Remont và Ông Yoon Young Kim đều đánh giá cao tiềm lực về cơ sở vật chất, kỹ thuật của ACIT, nhấn mạnh tầm quan trọng trong sự hợp tác giữa 2 bên cũng như tin tưởng vào sự phát triển của ACIT trong tương lai. Ông cũng mong muốn tiếp tục nâng cao mối quan hệ và cùng nhau thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa Schneider Electric và ACIT trong thời gian tới.
 
Trong khuôn khổ buổi làm việc, Ông Luc Remont và Ông Yoon Young Kim cùng lãnh đạo của Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã tới thăm Nhà máy sản xuất Thiết bị điện Công nghệ cao Á Châu đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị đi vào hoạt động vào năm 2020. 
 
Dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện Công nghệ cao Á Châu được biết tới là Nhà máy sản xuất thứ 3 của ACIT đang được thực hiện trên diện tích 19.330m2 tại khu đất CN1-11B-3 thuộc Khu Công nghiệp Công nghệ cao 1 - Khu Công nghệ cao Hoà Lạc với mục tiêu sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu.
 
Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(ACIT NEWS)
 
 
 
 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4,5,6, tòa A, tòa nhà Mandarin Garden 2, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141
  • Nhà máy số 03: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội.