TIN MỚI

Tiệc Tất niên và Tổng kết cuối năm của Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp ACIT


Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, đại gia đình Á Châu lại hòa mình vào không khí đón Tết vui tươi, sôi nổi của đất trời, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau ngồi lại bên mâm cơm tất niên, nâng cao ly rượu đầu xuân để ôn lại những thành tựu một năm đã qua, hân hoan đón chào một năm mới đang đến với những hy vọng mới, và gửi trao những lời chúc tốt đẹp đến nhau.

Sáng ngày 22/01 (tức 28 Tết), Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã trang trọng tổ chức chương trình Tiệc tất niên và tổng kết năm 2019, đón chào xuân mới 2020. Đến với chương trình là sự hiện diện của Ban Lãnh đạo, các vị khách quý của toàn thể CBNV Công ty.Mở đầu buổi tiệc, ông Phạm Đình Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Á Châu đã có bài phát biểu điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm 2019, đưa ra những định hướng phát triển cho toàn doanh nghiệp trong năm 2020. Bên cạnh đó, để có thể có được những phản ánh chính xác và chân thực nhất về quá trình hoạt động của các bộ phận trong năm, Lãnh đạo từng phòng ban đã lên báo cáo về tình hình công tác tại bộ phận mình, đồng thời nêu ra những khó khăn và các phương hướng khắc phục nhằm đạt được hiệu quả công việc cao hơn trong năm 2020. Tiếp theo đó, Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Á Châu cùng các khách mời trong buổi tiệc.
 
Buổi tiệc Tất nhiên còn là một dịp để vinh danh các cá nhân xuất sắc của khối Văn phòng, những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ để góp công sức cho những thành tựu mà công ty đã đạt được trong một năm qua. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo đã gửi đến cho những cá nhân xuất sắc những phần quà đầy ý nghĩa, thay cho lời động viên khích lệ những gương mặt tiêu biểu đã nỗ lực hết mình vì một Á Châu ngày càng vững mạnh, sẵn sang vượt qua mọi khó khăn, thử thách, từng bước vươn tới những thành công ngày trong tương lai.

 

Cũng như mọi năm, buổi tiệc Tất niên của công ty không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính những cán bộ nhân viên của công ty và những trò chơi thú vị với những phần quá hấp dẫn, mang lại những phút giây thư giãn đầu xuân cho toàn thể thành viên của đại gia đình Á Châu. Tiệc Tất niên đã khép lại trong không khí ấm áp và hân hoan, với những nụ cười rạng rỡ và cả những quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên cho một năm 2020 bùng nổ, đầy năng lượng để đạt được những thành tựu rực rỡ.Một số hình ảnh đẹp tại buổi tiệc:

(ACIT News)

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Địa chỉ: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245