TIN MỚI

Tiếp đoàn Sở xây dựng TP Hà Nội & Sở Ban Ngành tỉnh Thanh Hóa


Sáng ngày 27/02/2020, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) vinh dự được tiếp đón đoàn công tác của Sở Xây dựng thành phố Hà Nội và các Sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa đến thăm và làm việc với công ty tại tòa nhà Mandarin Garden 2, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Tại buổi làm việc, Ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACIT đã giới thiệu sơ bộ với đoàn đại biểu về lịch sử hình thành & phát triển của công ty, về tiềm năng phát triển các dòng sản phẩm mang thương hiệu ACIT do Á Châu sản xuất, đồng thời đưa ra những chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.
 
Hai bên cùng thảo luận các vấn đề liên quan đến một số chính sách phát triển dự án Nhà ở xã hội. Ông Phạm Đình Thắng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nghiên cứu sản xuất và phát triển thị trường. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, Á Châu sẽ từng bước đưa sản phẩm mang thương hiệu ACIT vươn ra thị trường quốc tế. Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của các dự án Nhà ở xã hội, Tổng Giám đốc Phạm Đình Thắng đã cam kết với lãnh đạo các Sở ban Ngành sẽ có chính sách riêng để hỗ trợ giá sản phẩm.
 
 
Về phía đoàn, Ông Nguyễn Chí Dũng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Hà Nội & Ông Đào Vũ Việt - Giám đốc Sở xây dựng Thanh Hóa đã có những phát biểu đánh giá cao các sản phẩm của ACIT và tin tưởng các sản phẩm của ACIT sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng.
 
 
Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân thiện và cởi mở, hứa hẹn một sự hợp tác khả thi và tốt đẹp giữa hai bên.
 
Một số hình ảnh trong buổi làm việc giữa lãnh đạo hai bên:
 
 
 
(ACIT News)

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Số 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • Địa chỉ: Tầng 4,5,6, tòa A, tòa nhà Mandarin Garden 2, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Nhà máy số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36658812
  • Nhà máy số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141
  • Nhà máy số 03: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội.