TIN MỚI

ACIT-Schneider tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tủ Prisma iPM


Tham dự  buổi lễ với sự có mặt của ông Yoon Young Kim - Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam; Ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam; Ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Công nghiệp Á Châu; cùng đông đảo các khách mời danh dự và nhân sự cao cấp của 2 Công ty.
 
Mở màn buổi lễ, Ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam công bố về sản phẩm tủ Prisma iPM được hãng Schneider lựa chọn chuyển giao lisense cho đơn vị đầu tiên tại Việt Nam là Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu.
 
Ông khẳng định tầm quan trọng trong sự hợp tác giữa 2 Công ty cũng như tin tưởng vào sự phát triển của sản phẩm tủ Prisma iPM tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sẽ được ACIT thương mại hóa ra thị trường với những tính năng tối ưu nhất.Cũng trong buổi lễ, Ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc công ty cổ phần kỹ thuật  công nghiệp Á Châu nhận định: “ việc ACIT tập trung đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến,  đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà hãng Schneider đưa ra cho việc chuyển giao lisense dòng tủ Prisma iPM”.  
 
Sau hơn 06 tháng chuyển giao, vào ngày 18/4/2018 ACIT chính thức được Schneider Electric cấp license dòng tủ Prisma iPM cung cấp cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
 
Sản phẩm tủ Prisma iPM với nhiều tính năng nổi bật được chuyển giao sẽ được ACIT đưa ra thị trường cùng với nhiều sản phẩm đa dạng hơn, đi đôi với chất lượng, giá thành, chế độ hậu mãi tốt cũng như đáp ứng tối đa về tiến độ sản xuất.Tham dự buổi lễ lần này, các khách hàng, đối tác tin cậy và tiềm năng đã được lắng nghe những giới thiệu về ưu điểm vượt trội của dòng tủ Prisma “Dòng tủ Full type test được sản xuất và thử nghiệm thành công theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439 do đó đạt độ an toàn và độ tin cậy cung cấp điện cao, dòng tủ này có thể sản xuất đến 4000 ampe và dòng cắt lên đến 100 kilo ampe do đó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đòi hỏi độ cung cấp điện an toàn và ổn định như: Sân bay, bệnh viện, lĩnh vực dầu khí, trung tâm dữ liệu viễn thông, hầm đường bộ, nhà cao tầng,…vv”.
 
Buổi lễ ra mắt sản phẩm tủ Prisma iDM đón nhận sự quan tâm của nhiều đối tác. Các đối tượng khách mời tham gia sự kiện là những đối tác tin cậy, có tiềm năng lớn; các nhà đầu tư; đối tác sản xuất trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ buổi lễ, các khách mời danh dự không chỉ được giới thiệu, giải đáp các thắc mắc về dòng tủ Prisma mà còn được trải nghiệm thực tế sản phẩm; Ngoài ra các khách mời còn nhận được nhiều phần quà bất ngờ từ Ban Tổ chức.
 
Lễ ra mắt sản phẩm Prisma iPM, kết quả sự hợp tác thành công giữa Schneider Electric - ACIT. Đây là sự kiện tạo dấu ấn đặc biệt quan trọng mang tầm chiến lược của Công ty ACIT, khẳng định cũng như đánh dấu sự phát triển của thương hiệu ACIT trên thị trường trong và ngoài nước.
 
 
Acit news

 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Địa chỉ: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245