TIN MỚI

Tổng giám đốc Schneider Việt Nam tham quan nhà máy ACIT


Ngày 08/08/2016, Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu ( ACIT) hân hạnh được tiếp đón ông Xavier DENOLY, nguyên Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam, My-an-ma, Campuchia và ông Yoon Young Kim người sẽ kế nhiệm ông DENOLY đã  đến thăm quan văn phòng làm việc và nhà máy Á Châu.
 
 
 
 
Tại nhà máy ACIT- Quất Động, TGD Schneider đã đến thăm xưởng sản xuất vỏ tủ, vỏ trạm và thang máng cáp, cũng như được trải nghiệm thực tế khi đến tham quan tại xưởng lắp ráp tủ điện ACIT. Sau đó phái đoàn chuyển đến khu vực xưởng sơn để quan sát  việc sản xuất, hiện đại hóa ở xưởng sơn của ACIT.
 
Trong thời gian này, TGĐ Schneider và lãnh đạo của Á Châu cũng có buổi thảo luận chính thức, ông Phạm Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT; Tổng giám đốc Công ty đã giới thiệu về định hướng phát triển thị trường của sản phẩm hiện tại của Á Châu cũng như những bước đi chiến lược trong tương lai tại Việt Nam. Tại buổi  trao đổi, Ban lãnh đạo Schneider đã đánh giá cao về quy mô sản xuất, quy trình quản lý của ACIT; đồng thời bày tỏ Schneider sẽ ủng hộ mạnh mẽ các dự án mà Á Châu tham gia cũng như chiến lược phát triển tương lai của công ty. Ban lãnh đạo Schneider nhấn mạnh ACIT đã đang và sẽ là một trong những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực sản xuất tủ điện tại Việt Nam.
 
Nhà máy sản xuất mới của Á Châu tại Khu công nghiệp Quất Động được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất tủ và phụ kiện kim khí như thang máng cáp, đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô và hiện đại nhất trong việc sản xuất và lắp ráp tủ điện tại Việt Nam.
Nhà máy mới ACIT tại Quất Động sẽ áp dụng  sẽ áp dụng mô hình sản xuất tinh gọn và triển khai các giải pháp quản lý theo chu trình mới nhất của ACIT, nhằm linh hoạt điều chỉnh công suất và quy mô, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Một số hình ảnh của đoàn làm việc tại Nhà máy Quất Động – Hà Nội:
 
 
Lãnh đạo hai bên trao đổi thảo luận tại văn phòng nhà máy
 

 Tham quan xưởng sản xuất nhà máy ACIT

 

 Ông Phạm Đình Thắng giới thiệu về xưởng sản xuất nhà máy ACIT

 

 

 TGD schneider thăm quan xưởng sơn nhà máy ACIT

 

 Tham quan xưởng lắp ráp và trưng bày tủ mẫu ACIT

 
 
 
Hoàng Minh
 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Địa chỉ: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245