TIN MỚI

Tổng Giám Đốc Schneider khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và Tổng Giám Đốc Schneider Việt Nam tham quan làm việc tại nhà máy ACIT


Ngày 23/03/2017, Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu (ACIT) hân hạnh được tiếp đón ông Tommy Leong, Tổng giám đốc Schneider Electric khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam, My-an-ma, Campuchia đã đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo công ty tại nhà máy ACIT Quất Động.
 

 
Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Tommy Leong- Tổng giám đốc Schneider phụ trách khu vực Châu Á- Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược giữa Schneider- ACIT. Trong buổi làm việc tại nhà máy ACIT- Quất Động, với tư cách một đối tác chiến lược của Schneider Electric ở Việt Nam ông Phạm Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Á Châu đã chia sẻ với ông Tommy Leong và ông Yoon Young Kim về quá trình phát triển của công ty Á Châu trong 10 năm qua, đồng thời chia sẻ về tiềm năng phát triển các sản phẩm hiện tại cũng như những bước đi chiến lược trong tương lai của Á Châu tại Việt Nam. 
 
 

Ông cũng chia sẻ trong tương lai Á Châu sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, cải tiến công nghệ khi chuẩn bị lên kế hoạch xây dựng thêm các nhà máy ACIT 2,3,4 nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, cũng như việc hướng tới đưa sản phẩm của ACIT mở rộng phát triển ra các thị trường nước ngoài.
 
Tại buổi trao đổi, ông Tommy Leong đã bày tỏ sự tin tưởng cũng như đánh giá cao tiềm lực về cơ sở, vật chất kỹ thuật cũng như chiến lược phát triển tương lai của ACIT. Ông cũng mong muốn cả hai bên cùng nhau thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên, cũng như mở ra các định hướng mới về các dòng sản phẩm của Schneider.

Sau buổi làm việc kết thúc, Ông Tommy Leong và ông Yoon Young Kim đã đến thăm quan dây chuyền sản xuất vỏ tủ, vỏ trạm và thang máng cáp, cũng như được trải nghiệm thực tế khi đến tham quan tại xưởng lắp ráp tủ điện ACIT.

 
Nhà máy sản xuất mới của Á Châu tại Khu công nghiệp Quất Động được khánh thành năm 2016, đây là nhà máy được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất tủ và phụ kiện kim khí thang máng cáp, và là một trong những nhà máy có quy mô và hiện đại nhất trong việc sản xuất và lắp ráp tủ điện tại Việt Nam. 
 

Một số hình ảnh của đoàn làm việc tại Nhà máy Quất Động – Hà Nội:

 

 

Lãnh đạo hai bên trao đổi thảo luận tại văn phòng nhà máy

 

Tham quan xưởng sản xuất nhà máy ACIT

 

Tham quan xưởng lắp ráp và trưng bày tủ mẫu ACIT

 

 

 

Hoàng Minh

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Địa chỉ: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245