TIN MỚI

ACIT CHÚ TRỌNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CBCNV


      Việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân người lao động mà còn là đối với cả doanh nghiệp. Việc này giúp người lao động phát hiện được các vấn đề về sức khỏe của mình trước khi chuyển thành bệnh, chẩn đoán sớm các bệnh, đặc biệt là các bệnh không có các biểu hiện ra bên ngoài. Trong khi đó, đối với người sử dụng lao động, việc này sẽ góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp, nâng cao năng suất, giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

       Chính vì những lợi ích đó, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã hợp tác với phòng khám VIP 12 tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ các CBCNV công ty khối văn phòng, khối sản xuất và các công ty thành viên trong 10 ngày, từ 02/4 - 11/04/2021.

 

 

(Cán bộ y tế Phòng khám VIP 12 làm thủ tục và hướng dẫn khám chữa bệnh)

 

       Gói khám được BLĐ công ty lựa chọn để sử dụng cho các CBCNV bao gồm các chỉ số đã được các bác sĩ sàng lọc kỹ càng, đảm bảo đủ điều kiện, cơ sở để bắt bệnh và đưa ra tư vấn phù hợp. Cụ thể, các gói khám sẽ đưa ra được các thông tin liên quan đến các bệnh lý về máu, các tạng trong ổ bụng, các vấn đề bất thường ở tai mũi họng, tim mạch, phổi….đặc biệt giúp tầm soát các bệnh ung thư thường gặp. Trên cơ sở các kết quả có được, nếu CBCNV có vấn đề gì bất thường sẽ tiếp tục được tư vấn, chỉ định để thăm khám chuyên sâu hơn.

 

     

       Để thực hiện việc tổ chức thăm khám có kết quả và không mất nhiều thời gian, phòng khám VIP 12 đã đến tận văn phòng và các nhà máy để lấy mẫu máu và nước tiểu. Sau đó, các CBCNV của công ty đến phòng khám để thực hiện các công đoạn kiểm tra tiếp theo. Với hơn 700 CBCNV ở khối văn phòng và sản xuất, việc tổ chức thăm khám một cách nhanh gọn, đảm bảo chất lượng không phải là một điều dễ dàng nhưng bộ phận hậu cần của ACIT cùng với các y bác sĩ tại phòng khám VIP 12 đã sắp xếp, tổ chức một cách hợp lý và khoa học.

 

       Con người là vốn quý của doanh nghiệp. Chính vì thế, ACIT luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực từ năng lực đến tinh thần trên cơ sở đảm bảo về thể chất. Bên cạnh những bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng, việc khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động được ban lãnh đạo ACIT yêu cầu phải thực hiện chất lượng và hiệu quả.

 

        Một số hình ảnh khám sức khỏe của ACIT: 

 

 

 

 

(CBNV khối văn phòng ACIT và các công ty thành viên lấy mẫu xét nghiệm)


 

(Nhân viên ACIT kê khai biểu mẫu phục vụ cho việc thăm khám)

 

ACIT News

 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Địa chỉ: Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245