TIN MỚI

Nhà máy hỏi, TGĐ trả lời trước thềm kỷ niệm 15 năm thành lập công ty


Trước thềm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Ban TGĐ Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã có buổi họp với Khối Sản xuất. Tại cuộc họp, TGĐ Phạm Đình Thắng đã giải đáp những thắc mắc, đưa ra định hướng hoạt động và giao nhiệm vụ cho toàn khối.
 
Cuộc họp giữa Ban Lãnh đạo công ty và Khối Sản xuất là một hoạt động thường niên được tổ chức để TGĐ trực tiếp lắng nghe các thắc mắc, đề xuất từ phía CBCNV của các nhà máy, từ đó, giải đáp và đưa ra các phương án phù hợp. Khá nhiều các ý kiến liên quan tới chế độ, chính sách, lương thưởng, tiền trợ cấp… đã được người lao động thẳng thắn nêu ra tại buổi họp. TGĐ đã trực tiếp trả lời, không né tránh các câu hỏi và có các phương án giải quyết thỏa đáng cho từng vấn đề. Theo đó, TGĐ giao cho Giám đốc Sản xuất Đoàn Kỳ Bá cùng Giám đốc các nhà máy phối hợp xây dựng và hoàn thiện các quy chế, đặc biệt là các quy chế liên quan đến tiền hỗ trợ và chế độ nghỉ mát cho người lao động.
 
 
(CBCNV Khối Sản xuất nêu ý kiến với TGĐ Phạm Đình Thắng)
 
TGĐ Phạm Đình Thắng khẳng định, ông luôn đồng hành cùng với toàn bộ CBCNV công ty, mục tiêu là giữ chân người lao động để mỗi người đều có thể hạnh phúc, tự hào và cống hiến hết mình khi là một phần của ACIT. Với vai trò là người đứng đầu công ty, TGĐ Phạm Đình Thắng cho biết luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng điều chỉnh những điểm bất hợp lý để mỗi người lao động của công ty đều có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện với mức thu nhập cao trên cơ sở công ty và người lao động cùng có lợi.
 
 
(TGĐ Phạm Đình Thắng giải đáp thắc mắc của người lao động)
 
Tại buổi họp, TGĐ Phạm Đình Thắng thể hiện sự tự hào và gửi lời cảm ơn tới anh chị em Khối Sản xuất. Khối Sản xuất thực sự đã là hậu phương vững chắc, là điểm tựa an toàn để Ban Lãnh đạo công ty đưa ra được những chiến lược và quyết sách trong từng giai đoạn phát triển. Hiện, sản phẩm từ các nhà máy đã được làm rất chắc tay với chất lượng ngày càng cao hơn. Ban Lãnh đạo công ty cũng đánh giá cao Quỹ Cải tiến của các nhà máy vì đã giúp nâng cao năng suất lao động của từng khâu, từng bộ phận, đưa nhà máy nói riêng và công ty nói chung ngày càng phát triển đi lên.
 
 
(Giám đốc sản xuất Đoàn Kỳ Bá giải đáp các thắc mắc của người lao động)
 
TGĐ Phạm Đình Thắng giao nhiệm vụ cho Khối Sản xuất nói riêng và toàn công ty nói chung phải ngày càng nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Bất chấp đại dịch Covid -19, ACIT tiếp tục tăng trưởng, đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra. Khối Văn phòng và Khối Sản xuất phải tiếp tục đoàn kết, gắn bó và vượt qua sóng gió để chinh phục các đỉnh cao mới.
 
Trong buổi họp, TGĐ cũng đã có phần quà tặng quỹ của Nhà máy Quất Động và Nhà máy Hòa Lạc với mong muốn thúc đẩy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, sáng tạo trong lao động của anh chị em Khối Sản xuất.
 
 
 
(TGĐ Phạm Đình Thắng tặng quà cho các nhà máy)
(ACIT News)

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Nhà máy Hòa Lạc số 01 : Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245
  • Nhà máy Hòa Lạc số 02 : Lô CN1-11B-2, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245