TIN MỚI

Đại sứ EU tại Việt Nam thăm và làm việc với ACIT


      Ngày 14/12/2021, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), Ðại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam Giorgio Aliberti cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy sản xuất thiết bị điện công nghệ cao Hòa Lạc 1 - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu.
 
 
Đại sứ EU tại Việt Nam thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu.
 
      Tại buổi làm việc, Đại sứ Giorgio Aliberti cho biết, ông đến thăm ACIT để tìm hiểu thêm về một thương hiệu được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện. Ông ấn tượng khi ACIT đã có các sản phẩm tủ điện được Kema Hà Lan cấp chứng chỉ Type Test, đạt chuẩn quốc tế, có thể thay thế các sản phẩm nhập khẩu tương đương. Đây là điều mà chưa có nhiều doanh nghiệp Việt Nam làm được. Bên cạnh đó, Đại sứ rất quan tâm đến lĩnh vực năng lượng tái tạo của ACIT.
 
      Với việc đạt được Thỏa thuận Xanh, Liên minh châu Âu cam kết giữ vai trò tiên phong về năng lượng tái tạo trên toàn cầu, ưu tiên sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả trước nhất và tiếp tục dẫn dắt các nỗ lực ứng phó với biến đối khí hậu toàn cầu.
 
      Trong nhiệm kỳ của mình, Đại sứ EU tại Việt Nam nói riêng và Liên minh châu Âu nói chung đã và đang tập trung vào việc điện khí hóa các vùng nông thôn, cố gắng thực hiện được nhiều hơn các dự án về năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng, đẩy lùi biến đổi khí hậu. Việc sử dụng năng lượng một cách hiệu quả là rất quan trọng và là lĩnh vực mà EU cũng đang hỗ trợ Việt Nam. Chính vì thế, việc ACIT đầu tư và thi công thành công rất nhiều các dự án nhà máy điện gió và điện mặt trời ở Việt Nam được Đại sứ quan tâm và đánh giá cao.
 
      Chân thành cảm ơn sự quan tâm và đánh giá cao của Đại sứ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc ACIT Phạm Đình Thắng cho biết: Bám sát chủ trương của Đảng tại Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị về chiến lược phát triển năng lượng quốc gia, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh hơn nữa lĩnh vực năng lượng tái tạo, song song nghiên cứu và đưa ra thị trường những thiết bị công nghệ cao, đạt chuẩn quốc tế, phục vụ cho nhu cầu về năng lượng nói chung và năng lượng sạch nói riêng của trong và ngoài nước. 
 
      Ông Phạm Đình Thắng chia sẻ thêm: Với nền tảng kỹ thuật cũng như các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, ACIT mong muốn ngài Đại sứ tạo điều kiện và quan tâm để ACIT có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tới các nước châu Âu cũng như được tiếp cận, cung cấp các sản phẩm của ACIT cho các dự án khi EU đầu tư vào Việt Nam. ACIT luôn cam kết bảo đảm chất lượng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất.
 
      Những năm gần đây, mối quan hệ của Việt Nam và EU ngày một khăng khít và trở thành đối tác lớn của nhau. Nhờ thuận lợi từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA), kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và thị trường EU tăng trưởng cao, Việt Nam xuất siêu mạnh sang thị trường châu Âu. Cuộc gặp của Đại sứ EU tại Việt Nam với Công ty cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu mở ra cơ hội hợp tác giữa Công ty và các doanh nghiệp EU trong thời gian tới.
 
 
 
 
Nguồn : Báo Nhân dân

 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Nhà máy Hòa Lạc số 01 : Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245
  • Nhà máy Hòa Lạc số 02 : Lô CN1-11B-2, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245