TIN MỚI

Schneider Electric và ACIT đi sâu thảo luận tăng cường hợp tác


          Sáng ngày 23/5/2022, Tổng Giám đốc Schneider Electric khu vực Đông Á, ông Manish Pant cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu tại Nhà máy Hòa Lạc 1 để cùng bàn bạc kỹ hơn về việc tăng cường hợp tác giữa hai bên. Đón tiếp đoàn, về phía ACIT có Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng cùng đại diện các phòng ban của công ty.

 

 

ng Manish Pant – TGĐ Schneider Electric khu vực Đông Á thảo luận với Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ACIT Phạm Đình Thắng)

 

       Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng cho biết, Schneider Electric là một đối tác chiến lược có vai trò vô cùng quan trọng đối với ACIT, tuy nhiên, doanh số vẫn chưa xứng với tiềm năng hai bên và còn có thể tăng cao hơn nữa. Với sự phát triển nhanh và mạnh như hiện nay, thị trường của ACIT sẽ ngày càng rộng mở, định hướng bao phủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên, công ty sẽ vẫn luôn ưu tiên cho building và công nghiệp bởi các thị trường này là xuất phát điểm thành công của ACIT. Đây cũng chính là thế mạnh của Schneider Electric. TGĐ Phạm Đình Thắng hi vọng cùng với những kế hoạch đang được vạch ra, các điều chỉnh đang được tiến hành, mối quan hệ giữa ACIT và Schneider sẽ ngày càng đi đúng hướng và trở nên bền vững hơn, giúp hai bên nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam và mở rộng ra các nước trong khu vực. 

 

 

(Đoàn công tác Schneider Electric trao đổi với Ban lãnh đạo ACIT) 

 

Lắng nghe và cảm ơn các ý kiến trao đổi của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng, TGĐ Manish Pant khẳng định Việt Nam là thị trường tiềm năng, có nhu cầu điện rất lớn và ACIT là một đối tác đặc biệt của Schneider Electric. Ông rất ấn tượng với quy mô, mức độ đầu tư, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là năng lực đã được chứng minh của ACIT. Ông cũng hoàn toàn tin tưởng và bày tỏ thiện chí sẽ ủng hộ mạnh mẽ các dự án mà ACIT tham gia cũng như chiến lược phát triển tương lai của công ty. Trong thời gian tới, Schneider Electric sẽ nghiên cứu các công nghệ mới, các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam, tìm cách nội địa hóa để cùng với ACIT có được thị phần lớn nhất tại đây. 

  

(Đoàn công tác của Schneider Electric thăm Nhà máy Hòa Lạc 1)

 

        Trước đó, vào ngày 19/5, bà Li Li Mow - Phó TGĐ khu vực Đông Á cùng đoàn công tác Schneider Electric cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Hòa Lạc 1 của ACIT.

 

 

(Phó TGĐ Schneider Electric khu vực Đông Á - Bà Li Li Mow và đoàn công tác thăm và làm việc tại ACIT)

 

Việc các lãnh đạo cấp cao của Schneider Electric liên tục tới thăm, bàn kế hoạch hợp tác là niềm vinh dự của ACIT, cũng là minh chứng cho mong muốn hợp tác sâu rộng, bền chặt của hai bên để tạo ra một liên kết mạnh và bền vững trong một sân chơi ngày càng khốc liệt, đầy tính cạnh tranh nhưng lại vô cùng thú vị đối với các tên tuổi lớn như ACIT hay Schneider.

 

(ACIT News)

 

TRỤ SỞ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 4, 5, 6, tháp A, tòa nhà Mandarin Garden 2, Số 99 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Tel: 024.36658382/024.36658812 / Fax: 024.36649647
  • Email: achau@acit.com.vn

NHÀ MÁY QUẤT ĐỘNG

  • Nhà máy Quất Động số 01: Lô CN3A Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.36490361
  • Nhà máy Quất Động số 02: Lô CN1B Cụm Công Nghiệp Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Tel: 024.32009141

NHÀ MÁY HÒA LẠC

  • Nhà máy Hòa Lạc số 01 : Lô CN1-11B-3, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245
  • Nhà máy Hòa Lạc số 02 : Lô CN1-11B-2, Khu CNC1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, TP Hà Nội. Tel: 024.73011227 / Fax: 024.32045245