Tin tức

ACIT bổ nhiệm cùng lúc hai tân Phó Tổng giám đốc 

27 tháng 11, 2022

    Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) long trọng tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc đối với hai nhân sự cấp cao là ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Ban trợ lý và PGS.TS Đỗ Anh Tuấn. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT - TGĐ Phạm Đình Thắng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty.

    Từ những ngày đầu tiên gia nhập ACIT, ông Nguyễn Thanh Bình đã được giao đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Trưởng phòng Quản lý Dự án, Trợ lý Tổng giám đốc, Trưởng Ban Trợ lý Tổng giám đốc. Dù ở vị trí nào, Tân Phó TGĐ Nguyễn Thanh Bình đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thể hiện được trình độ chuyên môn vững vàng, là người tham mưu đắc lực cho TGĐ. Trong khi đó, Tân Phó TGĐ, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm công nghệ Laser, Viện Ứng dụng Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật, chuyên ngành Vật liệu điện - điện tử và phóng điện cao áp tại Đại học Dongguk (Hàn Quốc) và được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn Phó Giáo sư. Cả hai Tân Phó TGĐ đều là các cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội – ngôi trường đại học nổi tiếng với việc thu hút nhân tài, có chất lượng đào tạo thực chất và cũng là ngôi trường có thứ hạng cao nhất Việt Nam về Kỹ thuật - Công nghệ.

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Phạm Đình Thắng trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ cho ông Nguyễn Thanh Bình

TGĐ Phạm Đình Thắng trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho PGS.TS Đỗ Anh Tuấn

     Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Phạm Đình Thắng gửi lời chúc mừng tới hai Tân Phó TGĐ và cho biết việc bổ nhiệm là nhu cầu cấp thiết về nhân sự chất lượng cao cho sự phát triển của công ty trong tình hình mới. Cả hai Tân Phó TGĐ đều đã chứng minh được năng lực của mình, nhận được sự ủng hộ không chỉ của TGĐ mà toàn thể CBCNV Công ty. TGĐ tin tưởng hai Tân Phó TGĐ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, các sở trường cũng như kinh nghiệm để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

     Đón nhận quyết định bổ nhiệm, Phó TGĐ Nguyễn Thanh Bình và Phó TGĐ Đỗ Anh Tuấn bày tỏ niềm xúc động, tự hào, gửi lời cảm ơn chân thành tới TGĐ và tập thể CBCNV ACIT đã tin tưởng. Ở cương vị và vai trò mới, hai Tân Phó TGĐ khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực, trách nhiệm, đem hết khả năng, trí tuệ, chung sức cùng với tập thể công ty đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, đáp ứng mục tiêu, kỳ vọng của TGĐ đề ra.     

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Bình phát biểu nhậm chức

Phó Tổng Giám đốc, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn phát biểu nhậm chức

     Như vậy, ACIT hiện có 7 Phó TGĐ là các ông Nguyễn Đức Khôi, Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đăng Khoa, Nguyễn Cảnh Long, Đoàn Kỳ Bá, Nguyễn Thanh Bình và Đỗ Anh Tuấn.

 

(ACIT News)

Catalogue Profile