Tin tức

ACIT cùng quỹ khuyến học Trịnh Mai Diêm nâng cấp Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao xã Nga Thủy – Nga Sơn – Thanh Hóa

10 tháng 03, 2024

     Các nhà tài trợ đã đầu tư, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị tập thể thao ngoài trời, nâng cấp sân khấu, mặt sân và các hạng mục khác tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã. Trung tâm sau khi đi vào sử dụng sẽ được chính quyền và người dân khai thác hiệu quả, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe của nhân dân, góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống đang ngày một đi lên của bà con xã Nga Thủy.

ACIT đồng hành cùng quỹ khuyến học Trịnh Mai Diêm nâng cấp Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao xã Nga Thủy – Nga Sơn – Thanh Hóa

     Năm 2024 là năm kỷ niệm 30 năm ngày mất của cố lão thành Cách mạng – nhà điện ảnh học – nhà báo Trịnh Mai Diêm, tròn 20 năm quỹ khuyến học mang tên ông hoạt động. Từng là Trưởng ban bình dân học vụ sau năm 1945, ông luôn trăn trở về ngành giáo dục của xã nhà, mong muốn góp phần nào sức lực nhỏ bé của mình cho sự phát triển của mảnh đất nơi mình sinh ra. Để thực hiện tâm nguyện của ông lúc sinh thời, người vợ và các con ông đã xin phép chính quyền địa phương thành lập quỹ. Trong 20 năm qua, quỹ đã luôn hành cùng ngành giáo dục xã nhà, góp phần tạo động lực, khuyến khích các thế hệ học sinh trong xã vượt khó vươn lên trong học tập. Song song, quỹ đầu tư, thực hiện cải tạo nhiều công trình công cộng của xã để nâng cao đời sống văn hóa của người dân.

Quang cảnh buổi lễ khánh thành công trình nâng cấp Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao xã Nga Thủy

     Hàng năm, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu luôn có một phần kinh phí nhất định để thực hiện các hoạt động thiện nguyện cũng là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nhận thấy ý nghĩa và hoạt động hiệu quả của Quỹ khuyến học Trịnh Mai Diêm, Công ty trân trọng và tự hào khi được đồng hành cùng quỹ góp phần vào những đổi thay, chuyển mình trên mảnh đất chiếu cói Nga Sơn.

(ACIT News)

 

Catalogue Profile