Tin tức

ACIT đặt mục tiêu mới nhân dịp khai xuân Giáp Thìn

16 tháng 02, 2024

           Ngày 15/2 (mùng 6 Tết Giáp Thìn), Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã tổ chức lễ khai xuân ấm áp, thân mật cùng Ban lãnh đạo và CBCNV. Sau một kỳ nghỉ Tết sum vầy cùng gia đình, ai cũng hân hoan, vui mừng và hứng khởi trong ngày đầu năm mới. 
           Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng gửi lời chúc tới toàn thể gia đình các CBCNV công ty một năm an khang thịnh vượng, mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc. TGĐ đánh giá năm 2024 sẽ vẫn là một năm khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và ngành điện nói riêng, tuy nhiên, Á Châu vẫn đặt ra mục tiêu tăng trưởng 10% so với năm 2023. Điều này chắc chắn sẽ thực hiện được khi mỗi CBCNV từ khối văn phòng, khối sản xuất cho tới hiện trường tiếp tục thể hiện được bản lĩnh, nỗ lực, cống hiến và tin tưởng vào đường lối của Ban lãnh đạo công ty. 
           Như thông lệ hàng năm, sau phần lì xì cho toàn bộ CBCNV, TGĐ tổ chức vui chơi đầu xuân để tìm ra thêm những người may mắn được rước lộc về nhà. Đây luôn là phần tạo hứng thú, đưa đến nhiều nụ cười, bất ngờ và thú vị cho mọi người. 
           Buổi lễ khai xuân diễn ra trong không khí sôi động của các tiết mục văn nghệ chào xuân, những ly rượu thắm nồng, những lời chúc mừng rộn ràng báo hiệu một năm thuận lợi và thành công với những thắng lợi mới. 
           Trong những ngày đầu xuân năm mới, Ban lãnh đạo ACIT tiếp tục đi chúc Tết CBCNV tại các nhà máy - lực lượng có vai trò quan trọng đóng góp vào sự phát triển của công ty. 
Chúc mừng năm mới! ACIT đã sẵn sàng cho năm Giáp Thìn 2024. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai xuân:


  (ACIT News)

Catalogue Profile