Tin tức

ACIT đón tiếp Phó Tổng Giám đốc phụ trách toàn cầu mảng trung thế Schneider

22 tháng 02, 2023

     Ngày 22/02/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) đã tiếp đón đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Schneider đến thăm và làm việc tại trụ sở công ty và Nhà máy Hòa Lạc.

     Về phía đoàn Schneider, có ông Melton Chang – Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng Trung thế toàn cầu cùng các ông Thibault Godefroy – Phó Chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương mảng Hệ thống Năng lượng; ông Đồng Mai Lâm – Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam; ông Poovathungal Itteera Roy – Phó Tổng Giám đốc Ban Năng lượng Schneider Electric Việt Nam; ông Đỗ Nguyên Hưng – Phó Tổng Giám đốc Dự án Schneider Electric Việt Nam cùng các thành viên.

     Đón tiếp và làm việc với đoàn, đại diện Á Châu có ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Chủ tịch danh dự Trịnh Thanh Giảng cùng các Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban trong công ty.

Đoàn công tác Schneider thăm và làm việc tại văn phòng ACIT

     Nội dung của buổi làm việc xoay quanh những bàn bạc, thảo luận về việc chuyển giao công nghệ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhằm mở rộng thị trường. Đây là lần đầu tiên ông Melton Chang đến thăm ACIT cũng như tham quan Nhà máy Hòa Lạc của công ty. Ông bày tỏ sự hứng khởi, đặt ra nhiều câu hỏi, thể hiện mong muốn ACIT sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng hơn nữa với các thiết bị mang thương hiệu Schneider, đồng thời giữ vững vị trí nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam, song song hai bên sẽ có được những thống nhất về việc hợp tác sâu và rộng trong thời gian sớm nhất.

Đoàn lãnh đạo Schneider tham quan Nhà máy Á Châu tại Khu CNC Hòa Lạc

     Chủ tịch HĐQT – TGĐ Phạm Đình Thắng chia sẻ, việc đồng hành cùng Schneider cũng là mong muốn và vinh hạnh của ACIT. Công ty luôn tin tưởng và đánh giá cao những giải pháp công nghệ trong sản phẩm của SE. Sau buổi gặp ngày hôm nay, TGĐ Phạm Đình Thắng hy vọng những thảo luận sẽ đi đến thành quả cụ thể và ACIT luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả những năng lực, nhân lực và kinh nghiệm đã chứng minh trong nhiều năm qua.

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại tượng biểu tượng của ACIT.

     ACIT và Schneider là đối tác thân thiết và đã gắn bó trong nhiều năm qua. Tại sự kiện Innovation Summit Việt Nam 2022 được tổ chức tháng 12/2022 của Schneider Electric và chiến dịch #GreenHeroesForLife, ACIT đã nhận giải thưởng Sustainability Impact to My company – dành cho đối tác dẫn đầu về việc sử dụng các dịch vụ, giải pháp công nghệ hóa, số hóa và sử dụng năng lượng xanh với mục tiêu giảm phát thải CO2 trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Trong sự kiện, ACIT thêm một lần nữa được vinh danh với giải Đối tác Phát triển bền vững của Năm, minh chứng cho sự gắn kết, đồng hành lâu năm giữa Á Châu và Schneider.

ACIT nhận giải Đối tác Phát triển bền vững của Năm do Tập đoàn Schneider trao tặng

ACIT nhận giải Sustainability Impact to My company do Tập đoàn Schneider trao tặng

                                                                                                                        (ACIT News)

Catalogue Profile