Tin tức

ACIT mừng 16 năm thành lập, viết tiếp nên những tự hào

22 tháng 11, 2022
      Sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập là cơ hội để toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV công ty cùng nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và hướng tới một tương lai phía trước. Thanh âm hào hùng của bài hát truyền thống “Bài ca ACIT” được thể hiện bởi 16 chàng trai, cô gái đến từ các phòng ban trong công ty đã dấy lên trong lòng mỗi CBCNV niềm vinh dự khi bản thân là một mảnh ghép làm nên sự thành công của ACIT qua từng giai đoạn.
 
“Bài ca ACIT” với phần thể hiện của Tốp ca nam nữ
     
      Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Phạm Đình Thắng bày tỏ niềm tự hào về những thành tựu mà công ty đã đạt được. Năm vừa qua là một năm khó khăn đối với nền kinh tế Việt Nam và toàn thế giới bởi có khá nhiều biến động. Thế nhưng, ACIT đã mạnh mẽ vượt qua những khó khăn và hoàn thành mọi chỉ tiêu đã đặt ra. Công ty tiếp tục hợp tác tốt với các khách hàng lâu năm, mở rộng thị trường, có thêm khá nhiều khách hàng mới. Để có được điều đó là nhờ công ty có một hệ thống phong phú, đa dạng các sản phẩm thiết bị điện, các sản phẩm được Tổ chức Kiểm định thế giới Kema (Hà Lan) Type Test thành công, chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một đội ngũ lành nghề mang tới cho các Quý Khách hàng/Đối tác dịch vụ hoàn hảo nhất, những giải pháp tối ưu nhất. Công ty vinh dự được đón tiếp các đoàn khách quý đến thăm và làm việc như: Đoàn Đại biểu Quốc hội; Tạp chí Cộng sản Việt Nam; Tạp chí Alunmay (Lào); Ðại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam Giorgio Aliberti; ….cùng rất nhiều các lãnh đạo cấp cao của các hãng thiết bi điện lớn trên thế giới như: Schneider, ABB….Trong tuổi 16, ACIT một lần nữa khẳng định năng lực của mình khi trúng gói thầu trọng điểm “Cung cấp vận chuyển Máy biến áp 500kV/900MVA và thiết bị nhất thứ cho TBA 500kV Vân Phong – Ninh Thuận” do Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) làm chủ đầu tư với tổng vốn 12.000 tỷ đồng. Đây là công trình điện trọng điểm và cấp bách trong Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia. Công ty đã và đang tập trung tối đa nguồn lực để triển khai gói thầu đảm bảo đóng điện thành công trong tháng 11 này, vượt tiến độ 2 tháng. Chủ tịch HĐQT – TGĐ Phạm Đình Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự nỗ lực và cống hiến của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Khối Văn phòng cũng như Khối Sản xuất. TGĐ tin tưởng Công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, đạt thêm nhiều thành tựu và tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các Quý Khách hàng/Đối tác.
 
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng phát biểu tại buổi lễ
 
      Với văn hóa “ACITers – Làm hết sức, chơi hết mình”, Công ty đã tổ chức chuỗi giải đấu bóng đá và golf hướng tới chào mừng 16 năm thành lập nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh và tăng tính giao lưu giữa các phòng ban. Kết quả chung cuộc, liên minh Ban Quản lý xây lắp, Ban Truyền tải phân phối & Ban Năng lượng đã xuất sắc đạt Cúp Vô địch Giải bóng đá. Giải Nhì thuộc về Ban Kỹ thuật & Phòng Tổng hợp. Các đội còn lại đạt đồng Giải Ba. Giải Golf cũng kết thúc thành công với chức vô địch thuộc về Tân Chủ tịch Công đoàn Khối Văn phòng Lê Xuân Sơn. Giải Nhì thuộc về Trợ lý TGĐ Lê Anh Tú. Giải Ba thuộc về golfer Trương Văn Tấn. BTC cũng đã trao giải Golfer trẻ xuất sắc nhất cho Phó TGĐ Nguyễn Đức Khôi, Giải Longest Drive cho golfer Nguyễn Quyết và Trưởng Ban Kỹ thuật Lê Đức Trung, Giải Nearest to the pin cho Chủ tịch danh dự Trịnh Thanh Giảng. 
 
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng trao cúp vô địch Giải Golf cho Tân Chủ tịch Công đoàn Khối Văn phòng Lê Xuân Sơn
 
      16 năm kiến tạo và phát triển là một chặng đường không ít khó khăn, thách thức nhưng cũng đầy trách nhiệm, vinh quang và tự hào. Sự kiện kết thúc khá muộn trong âm nhạc, trong tiếng cười, trong niềm vui và tràn ngập hạnh phúc. ACIT hiện đã như một con thuyền lớn đang băng ra đại dương. Sẽ có thêm những sóng gió phía trước nhưng chắc chắn với sự chỉ huy tài tình của người thuyền trưởng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Phạm Đình Thắng cùng đội ngũ của mình, con thuyền ấy sẽ ngày càng tiến xa.
 
 
(ACIT News)
Catalogue Profile