Tin tức

ACIT nhìn lại 6 tháng đầu năm, tăng tốc hoàn thành mục tiêu 6 tháng cuối năm

13 tháng 07, 2022
Trong những ngày đầu tháng 7, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã có một buổi tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm, đưa ra phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2022 kết hợp team building và gala dinner vô cùng vui và ý nghĩa tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.
 
 
     (Anh Đào Thanh Tùng - Phó Giám đốc Ban Truyền tải & Phân phối báo cáo tại buổi lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm)
 
Tại buổi tổng kết, đại diện các phòng ban đã lần lượt có những báo cáo, đánh giá công việc của bộ phận mình và đưa ra kế hoạch hoạt động trong những tháng tiếp theo để đạt được mục tiêu đã đặt ra ngay từ đầu năm. Theo đó, chỉ trong 6 tháng, sản lượng sản xuất đã đạt 2200 tỷ đồng và sẽ tăng nhanh trong những tháng cuối năm. Nguyên nhân là do lượng hợp đồng của công ty trong năm nay ký đã tăng so với các năm trước đó. Nhờ năng lực và uy tín của mình, công ty vẫn giữ được lượng khách hàng truyền thống và có thêm gần 50 khách hàng mới với nhiều gói dự án lớn. Đặc biệt, công ty đã trúng gói thầu cung cấp, vận chuyển máy biến áp 500kV - 900MVA cho Trạm biến áp 500kV Vân Phong. Đây là công trình điện cấp bách trong quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn cho khu vực tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Công ty cũng đã đón tiếp rất nhiều các đoàn khách là các lãnh đạo cấp cao của các hãng đối tác lớn như: Schneider, ABB,…..đến thăm và bàn kế hoạch hợp tác sâu rộng hơn giữa các bên trong thời gian tới. Bên cạnh đó, công ty chú trọng tới các chế độ lương thưởng, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng như tập trung đào tạo năng lực, nâng cao tay nghề của người lao động để đảm bảo có được một nguồn nhân lực chất lượng nhất.
 
 
 
     (Anh Đặng Minh Dũng - Trưởng phòng Thiết kế điện - Ban Kỹ thuật báo cáo tại buổi lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm)
 
Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng đã có những đánh giá tổng quát, phác họa một bức tranh toàn cảnh hoạt động của công ty. TGĐ cho biết, với kết quả hoạt động của toàn công ty trong 6 tháng đầu năm, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng mục tiêu cả năm sẽ đạt được, thậm chí vượt mức. TGĐ bày tỏ niềm tự hào và động viên anh chị em trong Công ty tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong thời gian 6 tháng cuối năm.
 
 
 
(Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phạm Đình Thắng phát biểu tại buổi lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022)
 
Tình yêu công ty và sự sáng tạo của các thành viên cũng đã được thể hiện một cách ấn tượng tại cuộc thi thời trang tự chế “Á Châu fashion show”. Toàn bộ các mẫu thời trang đều được tự tay các đội chơi lên ý tưởng, thiết kế và trình diễn với mong muốn đưa những đặc trưng tiêu biểu nhất, những nét văn hóa, những sản phẩm chủ đạo của công ty lên sàn diễn.
 
 
 
 
Song song, chương trình team building cũng đã diễn ra vô cùng sôi động với sự lăn xả, nhiệt huyết và hết mình của các đội chơi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Chương trình sơ kết 6 tháng đầu năm đã kết thúc an toàn, thành công trong một tiết trời không thể đẹp hơn. Sự kiện không những giúp tăng tình đoàn kết, sự tương tác giữa các phòng ban trong công ty mà còn là động lực để toàn công ty tăng tốc và về đích rực rỡ trong 6 tháng cuối năm 2022.
 

(ACIT News)