Tin tức

ACIT tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 800 CBCNV

23 tháng 04, 2024

      Tháng 4/2024, ACIT tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ hơn 800 CBCNV toàn công ty. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, ACIT tiếp tục tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là đơn vị thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV. Bệnh viện được đánh giá là đơn vị y tế giàu kinh nghiệm với đội ngũ y - bác sĩ có thâm niên công tác trong ngành nhiều năm cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, dịch vụ khám sức khỏe đa dạng, cơ sở vật chất rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu khám thực chất từ phía công ty.

(CBCNV  Nhà máy Hòa Lạc và Nhà máy Quất Động lấy mẫu máu xét nghiệm) 

      Mỗi CBCNV đều được tiến hành đầy đủ các bước thăm khám như: xét nghiệm máu & nước tiểu, kiểm tra chức năng gan, thận, khám nội tổng quát, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, kiểm tra thị lực mắt, điện tim, X-quang phổi, siêu âm ổ bụng – tuyến giáp, phụ khoa... Hồ sơ kết quả khám được trả tận tay cho từng cá nhân kèm với các tư vấn, đơn thuốc nếu cần đến từ các bác sĩ của bệnh viện.

(Cán bộ y tế BV Bệnh nhiệt đới Trung ương hướng dẫn khám chữa bệnh)

      Chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2024 đã kết thúc thuận lợi. Đây là chế độ và hoạt động thường niên của công ty dành cho người lao động nhằm thể hiện sự quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Hoạt động không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, giúp CBCNV yên tâm công tác, duy trì và thúc đẩy khả năng sáng tạo, tăng năng suất, chất lượng cho công việc.                                                                                                         

Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2024:

(ACIT News)

 

Catalogue Profile