Tin tức

ACIT và Tập đoàn Himel ký kết thỏa thuận

22 tháng 03, 2023

     Sau nhiều lần gặp mặt và thương thảo, ngày 22/3/2023, ông Shrinivas Chebbi - Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu, ông Ang Koon San – Phó Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á cùng đoàn công tác của Tập đoàn Himel Electric đã tiếp tục tới thăm và làm việc với Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu.

     Đón tiếp đoàn có Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng cùng đại diện Ban Lãnh đạo các Khối phòng ban liên quan của Công ty.

Ông Shrinivas Chebbi - Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu Tập đoàn Himel Electric và chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ACIT Phạm Đình Thắng tại buổi làm việc

Lãnh đạo đoàn Himel thăm và làm việc tại văn phòng ACIT

     Nội dung trao đổi lần này của hai doanh nghiệp nhằm đi vào chi tiết hơn việc Himel Electric hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp các thiết bị đóng cắt hạ thế như: MCB, MCCB, ACB...cho ACIT. Với việc chuyển giao này, Himel sẽ mở rộng năng lực sản xuất của mình ra ngoài Trung Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của thị trường khu vực và quốc tế về giao hàng nhanh, giảm chi phí, tăng nguồn cung ứng sản phẩm, …Mục tiêu này cũng phù hợp với định hướng phát triển chiến lược trong thời gian tiếp theo của ACIT là trở thành một doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực năng lượng có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất sản phẩm cốt lõi trong hệ thống điện & tự động hóa cho các tập đoàn đa quốc gia, tham dự vào sân chơi toàn cầu đòi hỏi tính cạnh tranh cao, công nghệ sản xuất hiện đại và trình độ quản lý quốc tế bên cạnh những lĩnh vực, sản phẩm truyền thống của mình.

Đoàn lãnh đạo Himel tham quan Nhà máy Hòa Lạc 

     Himel Electric là thương hiệu ra đời từ năm 1958 tại Tây Ban Nha, là một trong những nhà sản xuất lớn của Châu Âu về thiết bị cấp nguồn hạ thế, thiết bị tự động hóa và thiết bị điện cho căn hộ. Với dây chuyền sản xuất tự động hóa lắp ráp sản phẩm hiện đại cùng chiến lược “mang đến hệ thống điện an toàn và tin cậy hơn với giá thành hợp lý cho tất cả mọi người”, Himel đã có mặt trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành thương hiệu phát triển nhanh trên thị trường quốc tế với doanh thu tỷ đô. Trong khi đó, ACIT là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm, năng lực đã được chứng minh trong nhiều năm qua, đặc biệt là đang sở hữu một Nhà máy Hòa Lạc 2 chuẩn bị thành hình được đầu tư lớn, tân tiến và hiện đại. Việc Himel và ACIT đẩy nhanh tiến độ thỏa thuận, triển khai ký kết hợp tác là một bước phát triển mạnh mẽ, mở ra một trang mới cho sự phát triển của cả hai bên. 

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại tượng biểu tượng của ACIT.

     Kết thúc chuyến làm việc lần này, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu Tập đoàn Himel Electric Shrinivas Chebbi và TGĐ ACIT Phạm Đình Thắng đã thực hiện ký kết hợp tác giữa hai công ty. Ngay sau lễ ký kết này, các bộ phận liên quan sẽ tập trung hết sức để những thỏa thuận không chỉ nằm trên giấy và đưa đến những thành quả cụ thể cho cả hai doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Himel và ACIT

(ACIT News)

Catalogue Profile