Tin tức

Đóng điện thành công đường dây và TBA 110kV KCN Việt Hưng

16 tháng 06, 2024

           ACIT cùng các đơn vị đóng điện thành công công trình Đường dây và TBA 110kV KCN Việt Hưng (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

           KCN Việt Hưng có lợi thế về vị trí địa lý, hệ thống giao thông kết nối đến các vùng kinh tế, các cảng hàng không và cảng biển, nắm vai trò rất quan trọng trong định hướng phát triển KCN của tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021-2030.

           Nhờ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, ACIT nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển KCN Việt Hưng, trở thành vị cung cấp và vận chuyển vật tư thiết bị nhất thứ, nhị thứ, SCADA và phụ kiện thuộc dự án.

           Cụ thể, về phía 110kV, ACIT cung cấp thiết bị nhất thứ cho 02 ngăn lộ đường dây, 01 ngăn máy cắt phân đoạn, 01 ngăn máy biến áp. Phía 22kV, ACIT cung cấp thiết bị tủ điện hợp bộ cho 01 ngăn lộ tổng, 01 ngăn đo lường, 01 ngăn tự dùng, 05 ngăn lộ xuất tuyến, 01 ngăn liên lạc. Công ty cũng cung cấp giải pháp của các hãng Schneider, ABB và Toshiba cho hệ thống đo lường, điều khiển bảo vệ và giải pháp của hãng PcVue/ARC Informatique cho hệ thống SCADA.  

           Việc đóng điện thành công dự án đường dây 110kV và TBA 110kV KCN Việt Hưng có ý nghĩa quan trọng để cung cấp điện cho nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng nói riêng và các nhà máy tại KCN Việt Hưng nói chung trong tương lai.

Một số hình ảnh tại dự án: TBA 110kV KCN Việt HưngHệ thống tủ điều khiển bảo vệ do ACIT cung cấp và lắp đặtTủ trung thế do ACIT cung cấp và lắp đặtHệ thống tủ điện do ACIT cung cấpHệ thống SCADA do ACIT cung cấp


Màn hình sơ đồ nhất thứ toàn trạm

(ACIT News)

Catalogue Profile