Tin tức

Himel và ACIT đẩy nhanh tiến độ hợp tác sau ký kết thỏa thuận

10 tháng 05, 2023

      Trong chuyến thăm và làm việc vào cuối tháng 3/2023 vừa qua, ông Shrinivas Chebbi - Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu Tập đoàn Himel và Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ACIT Phạm Đình Thắng đã thực hiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp. (Xem thêm nội dung: ACIT và Tập đoàn Himel ký kết thỏa thuận). Sau đó, đại diện hai bên đã tập trung thảo luận và làm việc chi tiết để đi đến các bước ký kết chuyển giao công nghệ tiếp theo.  

      Ngày 9 – 10/5/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Himel với sự tham gia của ông Ang Koon San – Phó Tổng giám đốc kinh doanh khu vực Đông Á, ông Qi Wen Jie - Giám đốc Marketing thị trường ngoài Trung Quốc, ban lãnh đạo liên danh Delixi-Schneider tại Trung Quốc cùng các thành viên tiếp tục có chuyến thăm và làm việc với ACIT. Tiếp đoàn có Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ACIT Phạm Đình Thắng làm việc cùng đoàn công tác của Tập đoàn Himel.

      Trong chuyến làm việc lần này, đoàn công tác của Tập đoàn Himel đã tham quan, tìm hiểu mô hình hoạt động, quy trình sản xuất của Nhà máy Hòa Lạc, Nhà máy Quất Động. Đoàn đặc biệt quan tâm tới Nhà máy Hòa Lạc 02 đang xây dựng bởi đây sẽ là nơi hiện thực hóa phần chuyển giao công nghệ sau này giữa hai doanh nghiệp.

Tập đoàn Himel đến tham quan các nhà máy của ACIT.

      Kết thúc hai ngày làm việc, đoàn công tác Tập đoàn Himel bày tỏ sự ấn tượng và hết sức tin tưởng vào những kinh nghiệm và khả năng quản lý vận hành sản xuất của ACIT trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Tập đoàn Himel và ACIT đã cùng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình trong hoạt động chuyển giao công nghệ trong thời gian tới giữa hai bên.

                                                                                                                        (ACIT News)

Catalogue Profile