Tin tức

Toàn bộ CBCNV ACIT được khám sức khỏe định kỳ

24 tháng 04, 2023

     Tháng 4/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) triển khai khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBCNV Công ty bao gồm Khối Văn phòng và Khối Sản xuất. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của CBCNV.

     Đơn vị khám chữa bệnh lần này được lựa chọn tiếp tục là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Đây là đơn vị Công ty đã từng phối hợp thành công để kiểm tra, đánh giá sức khỏe định kỳ của CBCNCV vào năm 2022. Với cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại và các y bác sĩ thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương chiếm được niềm tin của Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.

     Do đã có nhiều kinh nghiệm, việc tổ chức khám, xét nghiệm được ban tổ chức và bệnh viện sắp xếp chu đáo, khoa học, thuận tiện và nhanh chóng. Dù số lượng được thăm khám lên tới hơn 800 người nhưng không hề xảy ra tình trạng ùn tắc, quá tải. Mỗi CBCNV đều được kiểm tra các gói với đầy đủ các chỉ số liên quan: máu, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, Xquang, siêu âm,…….Sau khi có kết quả, mỗi người đều được các bác sĩ phân tích chi tiết và tư vấn để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

     Các y bác sĩ tại BV cho biết, các gói khám mà ACIT lựa chọn cho CBCNV của mình khá toàn diện, có khả năng đánh giá, tầm soát tốt các bệnh thường gặp, ACIT là một trong số không nhiều doanh nghiệp có mức đầu tư lớn về thăm khám sức khỏe định kỳ cho anh chị em Công ty. Sự phấn khởi và hài lòng được nhiều anh chị em chia sẻ với ban tổ chức. Đây chính là nền tảng tạo tâm lý tốt cho CBCNV hoàn thành công việc được giao.

     Với phương châm “con người là tài sản quý giá nhất”, ACIT luôn hướng tới trở thành môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả nhân sự. Chăm sóc sức khỏe nhân viên cũng chính là bảo vệ nguồn nhân lực, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

(ACIT News)

Catalogue Profile