Tin tức

Vượt qua nhiều khó khăn, ACIT kết thúc năm 2022 một cách thành công

19 tháng 01, 2023

Trong những ngày làm việc cuối cùng của năm Nhâm Dần, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) đã tổ chức long trọng lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và đưa ra định hướng phát triển cho toàn công ty trong năm mới 2023.

Lần lượt đại diện các phòng ban đã có báo cáo đầy đủ và chi tiết về tình hình hoạt động của phòng ban mình trong năm vừa qua. Nhờ năng lực, chất lượng thực cùng uy tín đã được khẳng định, ACIT vẫn giữ chân được các khách hàng thân thiết, tiếp tục có thêm hơn 100 khách hàng mới. Năm 2022 cũng là một năm thắng lợi đối với mảng hạ  thế và trung thế khi doanh thu tăng trưởng mạnh, số lượng sản phẩm xuất xưởng vượt mục tiêu đề ra đầu năm. Công ty được vinh dự đón tiếp nhiều đoàn khách quý đến thăm và làm việc như: Đoàn Đại biểu Quốc hội, Tạp chí Alunmay (Lào), các lãnh đạo cấp cao của các hãng thiết bị điện uy tín trên thế giới Schneider, ABB, Siemens…..mở ra cơ hội hợp tác, phát triển sâu và rộng trong thời gian tới. ACIT tiếp tục kiện toàn bộ máy nhân sự, bổ nhiệm thêm 3 Phó Tổng giám đốc để sát cánh cùng Ban lãnh đạo điều hành công ty trong bối cảnh tình hình sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển nhanh và mạnh. Các hoạt động gắn kết, chăm lo đời sống cho CBCNV cũng được công ty quan tâm, tổ chức thực hiện như: khám sức khỏe định kỳ, tổ chức du lịch nghỉ mát giữa năm, tổ chức Trung thu, 8/3, 20/10,…

Những sự kiện đáng chú ý trong năm 2022 của ACIT

Phó TGĐ Nguyễn Đăng Khoa báo cáo tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn bộ CBCNV ACIT ở mọi vị trí, bộ phận từ văn phòng, nhà máy cho tới đội ngũ công trường đã nỗ lực hết mình và giúp công ty hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Năm 2022 là một năm vô cùng khó khăn do nhiều yếu tố tác động không chỉ đối với ACIT mà còn đối với rất nhiều các doanh nghiệp khác trên cả nước. Nhận định được tình hình đó, từ nửa đầu năm 2022, Ban lãnh đạo đã họp bàn và đưa ra những quyết sách mới nhằm đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng của công ty. Kết quả là đa phần các mặt hàng chính, cốt lõi đều tăng trưởng, hoạt động sản xuất thường xuyên tăng 25% so với năm 2021, tổng doanh thu cuối năm đạt hơn 5000 tỷ đồng. Điều này thể hiện một sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBCNV ACIT cũng như khẳng định những định hướng mà Ban lãnh đạo đưa ra là sáng suốt, đúng đắn. Nhận định về năm 2023, TGĐ Phạm Đình Thắng cho rằng đây cũng sẽ là một năm không hề dễ dàng, tuy nhiên ông tin tưởng công ty sẽ tiếp tục có một năm thành công, tiếp tục mở rộng thêm các thị trường mới, có thêm các sản phẩm cốt lõi mới và việc đạt được doanh thu mục tiêu là nằm trong tầm tay. TGĐ cũng tin tưởng khi Nhà máy Hòa Lạc 2 đi vào hoạt động với quy mô lớn cùng trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại, được đầu tư bài bản và mạnh tay sẽ tạo ra tiếng vang lớn, khẳng định tầm vóc của thương hiệu ACIT trên thị trường và cũng sẽ là nỗi e ngại của các đối thủ.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng phát biểu trong Lễ tổng kết cuối năm

Để có một ACIT vững mạnh như vậy, không thể không kể đến sự nỗ lực của tập thể các Phòng/Ban trong Công ty nói chung và cá nhân mỗi CBCNV nói riêng. Trong buổi lễ tổng kết, TGĐ Phạm Đình Thắng đã trao phần thưởng, bằng khen và kỷ niệm chương cho những cá nhân xuất sắc có đóng góp nổi bật trong năm 2022.


Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng trao danh hiệu Thủ lĩnh tài ba năm 2022

Các Lãnh đạo xuất sắc năm 2022 chụp ảnh cùng TGĐ và các Phó TGĐ

Các Nhân viên xuất sắc năm 2022 chụp ảnh cùng TGĐ và các Phó TGĐ

 TGĐ Phạm Đình Thắng gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV công ty và gia đình một năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Trong buổi lễ còn có các tiết mục ca múa của các thành viên ACIT góp phần thêm không khí hân hoan, phấn khởi nhân dịp Tết đến xuân về.

Trước đó, Nhà máy Quất Động và Nhà máy Hòa Lạc cũng đã tiến hành tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên năm 2022 trong không khí đầm ấm, vui vẻ, hứa hẹn và tin tưởng vào một năm mới, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh Lễ tổng kết của Nhà máy:

Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá phát biểu trong Lễ tổng kết tại Nhà máy Quất Động

Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá trao danh hiệu Quản lý xuất sắc năm 2022 tại Nhà máy Quất Động

BLĐ Nhà máy Quất Động trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc năm 2022 tại Nhà máy Quất Động

(ACIT News)

Catalogue Profile