Tin tức

ACIT công bố quyết định bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc

08 tháng 08, 2022

      Ngày 6/8/2022, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Đoàn Kỳ Bá – GĐ Sản xuất kiêm Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng của công ty. Dự lễ công bố, có Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.

(TGĐ Phạm Đình Thắng trao quyết định bổ nhiệm cho Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá)

      Tại buổi lễ, TGĐ Phạm Đình Thắng đánh giá, với hơn 12 năm làm việc và cống hiến tại ACIT, Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá đã luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình dù ở bất kỳ vị trí công tác nào. Với những đóng góp của Tân Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá, Khối Sản xuất đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành chỗ dựa phát triển vững chắc của toàn công ty trong mọi giai đoạn. Việc bổ nhiệm vị trí Phó TGĐ đối với ông Đoàn Kỳ Bá là nhiệm vụ quan trọng, cần làm ngay để kiện toàn bộ máy nhân sự, đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng nhanh, mạnh của công ty trong thời gian tới. TGĐ Phạm Đình Thắng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, ông Đoàn Kỳ Bá sẽ tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

(Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ phát biểu tại lễ công bố)

      Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Đình Thắng đã tin tưởng và cam kết trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, sát cánh cùng Ban lãnh đạo ACIT để điều hành công ty phát triển hiệu quả và bền vững. Đặc biệt, ông Đoàn Kỳ Bá nhấn mạnh sẽ cống hiến hết sức để Khối Sản xuất của công ty tạo thêm được nhiều dấu ấn trên quá trình phát triển tiếp theo, đặc biệt là khi Nhà máy Hòa Lạc 2 – nhà máy thứ 6 của công ty đang dần được hoàn thiện.

(Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá phát biểu nhậm chức)

      Như vậy, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu có 5 Phó TGĐ là các ông Nguyễn Đức Khôi, Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đăng Khoa, Nguyễn Cảnh Long và Đoàn Kỳ Bá.

(Ban lãnh đạo ACIT chúc mừng Phó TGĐ Đoàn Kỳ Bá)

 

(ACIT News)

Catalogue Profile