Tin tức

ACIT đẩy mạnh phục hồi sản xuất, kinh doanh trong tình hình mới

11 tháng 09, 2021

       Cuối tháng 9/2021, ngay sau khi thành phố Hà Nội điều chỉnh linh hoạt các biện pháp phòng, chống dịch, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã chủ động bắt nhịp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần duy trì công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập và ổn định cuộc sống cho người lao động.

       Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Công ty đã dần phục hồi trở lại các hoạt động sản xuất và kinh doanh nhằm hoàn thành mục tiêu 3 tháng cuối năm. Đối với Khối Văn phòng, thay vì cho nhân viên làm online với mức tối đa, Công ty đã dần cho nhân viên trở lại văn phòng nhưng vẫn đảm bảo như chỉ thị của UBND TP Hà Nội.

Công nhân Nhà máy Quất Động trong ngày trở lại làm việc

       Đối với Khối Sản xuất, Công ty đã dừng phương án 3 tại chỗ và cho hơn 80% công nhân đi làm trở lại. Ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc Nhà máy Quất Động (ACIT) cho biết, sự điều chỉnh linh hoạt của Thành phố đã giúp Công ty tiết giảm được khá nhiều chi phí đầu tư, giải toả tư tưởng cho công nhân lao động.

       "Để đảm bảo sản xuất an toàn, trước khi đi làm trở lại toàn bộ công nhân phải ký cam kết với công ty, được xét nghiệm PCR và đều có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2" - ông Nguyễn Quang Huy cho biết thêm.

       Sau khi Hà Nội triển khai mục tiêu tiêm vaccine cho 100% người trên 18 tuổi trước ngày 15/9, toàn bộ CBCNV của ACIT cũng đã được tiêm vaccine. Được tạo điều kiện hoạt đông sản xuất, Công ty luôn nhắc nhở nhân viên tuân thủ 5K. Mục tiêu của công ty là phải phát triển sản xuất như bình thường, thậm chí là phát triển hơn nữa để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, bằng mọi giá Công ty phải kiểm soát được chất lượng sản phẩm thật tốt.
 

        Xem thêm chi tiết tại: https://laodongthudo.vn/day-manh-phuc-hoi-san-xuat-kinh-doanh-trong-tinh-hinh-moi-130793.html

Catalogue Profile