Tin tức

ACIT khai xuân, sẵn sàng cho năm mới 2023

31 tháng 01, 2023

    Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu tổ chức khai xuân chào năm mới Quý Mão 2023 tại khối văn phòng và các nhà máy Quất Động, Hòa Lạc.

     Lễ khai xuân đầu năm được tổ chức trong không khí đầm ấm, thân mật với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên trong công ty.

     Trong không khí hân hoan đón xuân mới, ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty phát biểu, gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến tất cả tập thể CBCNV công ty. Ông cũng bày tỏ sự lạc quan, tin tưởng vào sự phát triển bền vững của ACIT trong năm 2023. Tại buổi lễ, TGĐ Phạm Đình Thắng chia sẻ, chiến thuyền ACIT lại bước vào một hành trình mới với một năm mới đầy hứa hẹn, ông tin tưởng, đây sẽ tiếp tục là một năm thành công với nhiều dấu mốc đột phá của công ty.

Tổng giám đốc phát biểu mừng khai xuân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phạm Đình Thắng phát biểu chúc mừng năm mới

     Để có được những thành công trong 2023, Tổng giám đốc mong muốn toàn thể CBCNV tiếp tục đoàn kết, gắn bó, cùng nhau nỗ lực, sáng tạo, phát huy hết khả năng từ khối văn phòng đến khối sản xuất, khối hiện trường, chung sức đồng lòng phấn đấu hoàn thành những kế hoạch đã đề ra.

     Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được lì xì và những phiếu lộc may mắn từ Tổng giám đốc công ty.

     Lễ khai xuân còn được tiếp thêm không khí vui tươi từ các tiết mục văn nghệ của đội ngũ trẻ ACIT, hòa cùng những ly vang chúc mừng năm mới.

Chương trình văn nghệ khai xuân do đội ngũ trẻ ACIT trình bày

     Buổi lễ gặp mặt đầu năm là sự kiện nội bộ nhằm khích lệ tinh thần và giúp đội ngũ ACIT bắt nhịp và sẵn sàng bước vào các mục tiêu của năm mới 2023. Hy vọng năm 2023, ACIT vẫn sẽ vững vàng trên đà tăng trưởng, là đơn vị hàng đầu trong ngành điện nói chung và ngành sản xuất, phân phối tủ điện nói riêng.

Xem thêm những hình ảnh tiêu biểu tại lễ khai xuân đầu năm Quý Mão 2023 tại Á Châu:

(ACIT News)

Catalogue Profile