Tin tức

ACIT: Khát vọng dẫn đầu trong chuỗi cung ứng năng lượng

01 tháng 02, 2020
      (VTC News) - Qua 13 năm, Công ty Cổ phần kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất, kinh doanh thiết bị điện và thi công các công trình điện, doanh thu hàng năm trên 2000 tỷ đồng.
 
      Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ sư lành nghề, ACIT đã và đang cung cấp các giải pháp thiết bị tối ưu cho các trạm biến áp truyền tải, phân phối điện cho lưới điện, cho các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng và các công trình trọng điểm của quốc gia.
 
ACIT: Khát vọng dẫn đầu trong chuỗi cung ứng năng lượng - 1
 
      Với tầm nhìn trở thành Đơn vị hàng đầu trong chuỗi cung ứng năng lượng, ACIT luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng các sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Một trong các sản phẩm trọng điểm của ACIT là tủ hợp bộ trung thế 24kV, 40.5kV với mã hiệu MV24-GSEC và MV36-GSEC được sản xuất tại các Nhà máy của ACIT, sản phẩm đã đạt chứng chỉ thử nghiệm type test của KEMA - Phòng thí nghiệm quốc tế uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới. ACIT cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam thử nghiệm thành công tủ trung thế tại phòng thí nghiệm của KEMA, đặc biệt là thử nghiệm cho cả 2 dòng tủ 24kV và 40.5kV, điều mà không có nhiều hãng sản xuất thiết bị điện danh tiếng trên thế giới thực hiện được.
 
 
     Với chứng nhận này, tủ hợp bộ trung thế của ACIT hoàn toàn đủ điều kiện để thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu tương đương từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước phát triển và tiến tới xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Đây là một bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện của Việt Nam khi cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, được quốc tế công nhận.
 
     Trong tương lai, ACIT sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng thêm các tiêu chuẩn cao cấp để phục vụ cho các công trình trọng điểm, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 
(Theo VTC-News)

 

Catalogue Profile