Tin tức

ACIT lập "cú đúp" Top 10 Thương hiệu - Hàng Việt tốt 2020

20 tháng 12, 2020
      ACIT đón nhận thêm những tin vui mới. Sáng 20/12, ACIT lập “cú đúp” top 10 thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và top 10 hàng Việt tốt năm 2020 vì quyền lợi người tiêu dùng.
 
      Chương trình “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo 2020” nằm trong chuỗi sự kiện Hàng Việt tốt lần thứ 10 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối hợp tổ chức. Năm nay, sản phẩm tủ điện, trạm điện của ACIT được người tiêu dùng tin tưởng và được Ban tổ chức lựa chọn để trao bảng vàng “Top 10 hàng Việt tốt năm 2020 vì quyền lợi người tiêu dùng”. Đây cũng là hai trong số các sản phẩm chủ đạo, truyền thống và nổi bật của ACIT, mới được Sở Công thương trao giấy chứng nhận Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020 cách đây ít ngày.
 
 
Đại diện ACIT nhận bảng vàng Top 10 hàng Việt uy tín chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020 
 
    Ngoài ra, thương hiệu ACIT cũng vinh dự được BTC trao bảng vàng danh hiệu “Top 10 thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”. Cùng được nhận danh hiệu này với ACIT là những thương hiệu khá quen thuộc và uy tín với người Việt như: Viettel, BKAV, SeABank, BV Da liễu Trung ương, Eurowindow Holding…
 
  Đại diện ACIT nhận bảng vàng Top 10 thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 
 

Bảng vàng "Top 10 hàng Việt tốt năm 2020 vì quyền lợi người tiêu dùng" và “Top 10 thương hiệu Việt nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”

     Hai danh hiệu top 10 được trao tặng lần này chính là những mục tiêu, định hướng phát triển của HĐQT công ty từ ngày thành lập cho tới nay. Đó là khẳng định, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường, song hành cùng công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đây đã, đang và sẽ tiếp tục là tôn chỉ hoạt động của ACIT trong thời gian tiếp theo.
 
  (ACIT News) 
Catalogue Profile