Tin tức

ACIT lọt top 10 DN có sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội 2020

11 tháng 12, 2020

    Sáng 11/12, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) vinh dự được Sở Công thương Hà Nội trao tặng giấy chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020”.  

     “Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội” là chương trình xét chọn thường niên của UBND TP Hà Nội và Sở Công thương Hà Nội nhằm ghi nhận các sản phẩm xứng đáng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được đặt ra. Cụ thể, các sản phẩm phải có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh và ổn định, có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ các giấy chứng nhận bản quyền về sản phẩm, đảm bảo phát triển bền vững, không gây ô nhiễm môi trường, tốc độ tăng trưởng giá trị nộp ngân sách của DN cao,….và rất nhiều các tiêu chí khác nữa. Trong chương trình lần này, sản phẩm của ACIT được xét chọn là tủ trung, hạ thế.

Tủ trung thế 

Tủ hạ thế

Tủ trung, hạ thế là hai trong số các sản phẩm chủ đạo, truyền thống, nổi bật và là thế mạnh của công ty. Đặc biệt, sản phẩm tủ trung thế hợp bộ 40,5kV và 24kV đã được cấp chứng chỉ Type test bởi KEMA – Phòng thí nghiệm uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới. Qua nhiều vòng xét chọn, với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra, sản phẩm của ACIT đã lọt top 10 và được lãnh đạo Sở Công thương Hà Nội trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020.

ACIT nhận giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020

Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020

    Với việc được công nhận là DN có sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã một lần nữa khẳng định được uy tín, chất lượng và thương hiệu của mình trong các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.                                                     

    (ACIT News)

Catalogue Profile