Tin tức

ACIT lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022

01 tháng 12, 2022

      Mới đây, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietnamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022. Công ty CP Kỹ  thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) với vai trò là một doanh nghiệp trong nhóm ngành sản xuất, kinh doanh thiết bị điện đã lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đứng thứ 253 theo Bảng xếp hạng VNR500 năm nay. Đối với Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, ACIT đứng ở vị trí 147 trong bảng xếp hạng này.

     Sự kiện được bảo trợ thông tin, công bố thường niên từ năm 2007 bởi báo VietNamNet. Theo thông tin từ VietNamNet, bảng xếp hạng được xây dựng theo mô hình Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Report. VNR500 đã bước sang năm thứ 16 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế. Bảng xếp hạng cũng góp phần khẳng định thương hiệu Việt tới cộng đồng kinh doanh, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp khác xuất hiện trong VNR500 như: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Tập đoàn Vingroup,…

     Việc được ghi nhận và tôn vinh trong bảng xếp hạng của một tổ chức độc lập, có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm một lần nữa khẳng định vị trí, giá trị của thương hiệu ACIT trên thị trường. Công ty xin gửi lời cảm ơn đến các Quý Khách hàng/Quý Đối tác thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Thông tin bảng xếp hạng được công bố bởi VNR500 phối hợp cùng VietnamNet:

Chi tiết xem tại link: https://vnr500.com.vn/

(ACIT News)

Catalogue Profile