Tin tức

Lãnh đạo Tạp chí Alunmay (Lào) đến thăm và làm việc với Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu

12 tháng 08, 2022

      Chiều 12/8, trong khuôn khổ chương trình làm việc với Tạp chí Cộng sản, đoàn đại biểu Tạp chí Alunmay (Lào) đã tới thăm Nhà máy Hòa Lạc của Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu.

      Đoàn đại biểu Tạp chí Alunmay (Lào) do đồng chí Khăm Sa Vay Si Đa Vông, Phó TBT làm trưởng đoàn, cùng đi có các lãnh đạo của tạp chí. Đoàn đại biểu Tạp chí Cộng sản do PGS. TS. Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập làm trưởng đoàn cùng các trưởng phòng ban của tạp chí.

      Về phía Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu, đón đoàn có ông Phạm Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT - TGĐ, ông Trịnh Thanh Giảng - Chủ tịch danh dự cùng các lãnh đạo chủ chốt của công ty.         

Đoàn đại biểu Tạp chí Alunmay, Tạp chí Cộng sản đến thăm và làm việc tại ACIT

       Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT- TGĐ Phạm Đình Thắng bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp hai tạp chí lớn là cơ quan lý luận của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Đảng Cộng sản Việt Nam đến thăm và làm việc đặc biệt trong bối cảnh hai nước chuẩn bị kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5-9-1962 / 5-9-2022) và 45 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào (18-7-1977 / 18-7-2022). TGĐ Phạm Đình Thắng đã báo cáo các lãnh đạo hai tạp chí về tình hình sản xuất kinh doanh trong những năm vừa qua cũng như định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. TGĐ Phạm Đình Thắng nhấn mạnh mục tiêu của ACIT ngoài chiếm lĩnh thị trường trong nước, với năng lực, uy tín của mình còn hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, đặc biệt là các nước lân cận như: Lào, Campuchia,…nhằm góp phần cải tạo điện lưới, thúc đẩy hợp tác kinh tế song phương, khẳng định giá trị của thương hiệu ACIT – một thương hiệu Việt.   


Đồng chí Khăm Sa Vay Si Đa Vông, Phó TBT Tạp chí Alunmay phát biểu tại buổi làm việc

      Đồng chí Khăm Sa Vay Si Đa Vông, Phó TBT Tạp chí Alunmay cho biết, ông tới thăm ACIT với vai trò là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện. Ông thực sự ấn tượng trước quy mô, quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và tiên tiến của công ty. Ông tin tưởng ACIT hoàn toàn có thể có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Lào và bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác giữa ACIT với các doanh nghiệp tại Lào sẽ sớm thành hiện thực. Đây sẽ chắc chắn là những quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững đáng trân trọng. Lãnh đạo Tạp chí Alunmay và Tạp chí Cộng sản khẳng định với vai trò là các cơ quan truyền thông, lí luận của hai đảng, hai tạp chí sẽ hết sức hỗ trợ và là cầu nối cho các quan hệ hợp tác kinh tế giữa ACIT và các doanh nghiệp Lào với riêng cũng như quan hệ giữa các doanh nghiệp hai nước láng giềng Lào – Việt nói chung.

 
Đoàn đại biểu Tạp chí Alunmay, Tạp chí Cộng sản và ACIT chụp ảnh kỷ niệm tại biểu tượng của công ty

 (ACIT News)