Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ

Viện Công nghệ và Kỹ thuật Ứng dụng Á Châu (ACITAE) trực thuộc ACIT là một tổ chức được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ. Viện có nhiệm vụ chính là tham mưu cho Ban lãnh đạo trong việc nghiên cứu, ứng dụng và phát triển các công nghệ liên quan đến các hoạt động sản xuất, các dòng sản phẩm của ACIT.

Xem Thêm
Sản xuất

Với 4 nhà máy được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, ACIT sản xuất các dòng tủ điện từ hạ thế đến trung thế 40,5kV, các loại trạm biến áp hợp bộ, tủ điều khiển - bảo vệ cho trạm biến áp, thang cáp, máng cáp điện. 

Đặc biệt, ACIT là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam được KEMA – phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu thế giới cấp chứng nhận Type Test cho cả hai dòng tủ trung thế hợp bộ 24kV và 40.5kV theo tiêu chuẩn IEC 62271-200.

Xem Thêm
Thương mại

      ACIT tự hào là đối tác hàng đầu, là đại lý phân phối chiến lược của các hãng thiết bị điện hàng đầu trên thế giới như: ABB, Siemens, Schneider,...với đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm từ 0,4kV đến 500kV. ACIT sẵn sàng tư vấn, cung cấp, thực hiện các dịch vụ hậu bán hàng đối với tất cả các thiết bị điện thuộc các dòng sản phẩm: thiết bị trạm điện và truyền tải, thiết bị cho trạm phân phối, hệ thống thanh dẫn busway.

Xem Thêm
Thi công xây lắp

ACIT đã trở thành nhà thầu thi công lắp đặt cho nhiều dự án lớn trong các hạng mục chiếu sáng, xây dựng trạm biến áp, hệ thống điện trong tòa nhà, hệ thống điện trong các nhà máy công nghiệp... như Nhà máy Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam công suất 450MW, Nhà máy Điện mặt trời Hòa Hội công suất 257MWp, cụm Nhà máy Điện mặt trời Dầu Tiếng tổng công suất 500MWp, Nhà máy Điện gió Trung Nam...

Xem Thêm
Năng lượng tái tạo

ACIT là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai thi công các công trình năng lượng tái tạo, đã và đang góp phần vào sự thành công của các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam như Nhà máy Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam công suất 450MW, Nhà máy Điện mặt trời Hòa Hội công suất 257MWp, cụm Nhà máy Điện mặt trời Dầu Tiếng tổng công suất 500MWp, Nhà máy Điện gió Trung Nam Ninh Thuận công suất 148MW,....

Xem Thêm
Catalogue Profile