Tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng

Chúng tôi chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi kiến tạo tương lai.

Về chương trình đào tạo: Tại Á Châu, bạn sẽ được truyền cảm hứng, được đào tạo, và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực bản thân.

Về chế độ, chính sách BHXH: Người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN ngay từ khi ký hợp đồng lao động chính thức với công ty. Ngoài ra, Người lao động được hưởng toàn bộ chế độ BHXH có liên quan như: thai sản, ốm đau…

Chính sách đãi ngộ: ACIT rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của CBNV với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

Cơ hội nghề nghiệp

Làm việc tại Á Châu là các bạn đang làm việc trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Thế mạnh của mỗi người sẽ được nhìn nhận, phát huy tối đa. Bạn sẽ được trao quyền, được thử thách và tự hào với những thành quả mà mình đạt được. Ở ACIT, bạn có thể hoàn toàn trở thành những lãnh đạo cấp cao. Những nhà quản lý điều hành, hay Trưởng/Phó các phòng, ban nếu bạn thực sự là người có năng lực.
Ban Lãnh đạo Á Châu luôn có những chế độ, phần thưởng xứng đáng, cũng như chính sách tối ưu nhất cho những cống hiến, đóng góp của người lao động.

Catalogue Profile