Tin tức

ACIT đóng điện thành công dự án TBA 110kV Nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình

26 tháng 02, 2023

    Vào lúc 5h18’, sáng ngày 26/2/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã đóng điện thành công trạm biến áp (TBA) 110kV Nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình do Công ty Hoá chất mỏ Thái Bình – MICCO làm chủ đầu tư.

Đóng điện thành công dự án TBA 110kV Nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình

    Nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình có tổng số vốn đầu tư khoảng 5.761 tỷ đồng, có quy mô công suất 200.000 tấn/năm. Đây là một trong những dự án công nghiệp lớn, sản xuất đa dạng các sản phẩm, hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp khác và giúp giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương.

    Dự án đường dây và TBA 110kV Nhà máy sản xuất Amon Nitrat được thực hiện tại Cụm Công nghiệp xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Dự án đóng điện thành công và đi vào hoạt động góp phần phục vụ tốt nhu cầu sản xuất kinh doanh của nhà máy, đồng thời nâng cao tính linh hoạt, tối ưu của lưới điện 110kV trong khu vực.

     Với uy tín được xây dựng lâu năm trong ngành thiết bị điện, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) đã được chủ đầu tư MICCO lựa chọn là nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư thiết bị cho đường dây đấu nối 110kV; thiết bị 110kV, 35kV cho TBA 110kV và toàn bộ dịch vụ xây dựng, lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh và thủ tục đóng điện tại dự án.

ACIT cung cấp vật tư thiết bị cho đường dây đấu nối TBA 110kV dự án Nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình

 (ACIT News)

Catalogue Profile