Công trình tiêu biểu

Dự án tổ hợp TTTM Lotte Mall West Lake Hanoi – Tâm điểm phía Tây Thủ đô

Đóng điện vận hành: 2023

      Dự án được Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đầu tư với tổng vốn lên tới 600 triệu USD, nằm trên địa bàn phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, vị trí đắc địa tiếp giáp với 2 trục đường lớn là Võ Chí Công và Lạc Long Quân – khu vực cửa ngõ nối với trung tâm Hà Nội và là khu đất vàng phía Tây Thủ đô. Với tổng diện tích lên đến hơn 380.000m2, đại tổ hợp Lotte Mall West Lake Hanoi mang đến một hệ thống thương mại dịch vụ cùng những tiện ích tích hợp khổng lồ. Đây là siêu dự án lớn chưa từng có của tập đoàn Lotte tại Việt Nam.

      Tổ hợp trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi được chia thành 4 phân khu gồm: Tổ hợp trung tâm thương mại; khách sạn cao cấp; khu căn hộ tiện ích và khu văn phòng hiện đại.

      Kiến trúc tòa nhà Lotte Mall được thiết kế độc đáo, hiện đại, áp dụng các kỹ thuật công nghệ xây dựng tiên tiến góp phần làm giảm lượng khí thải CO2. Lõi thép tòa nhà cùng hệ thống kết dầm chìa thép cũng được mô tả là sẽ giúp cho tòa nhà chịu được động đất với cường độ lên tới 7 độ richter và tốc độ gió lên tới 32m/giây.

     Theo thiết kế, dự án Lotte Mall West Lake Hanoi có mật độ xây dựng 50%, triển khai đa dạng nhiều hạng mục: trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, thủy cung, khách sạn, căn hộ dịch vụ, khu văn phòng với nhiều tiện ích vui chơi giải trí, ăn uống, làm đẹp, luyện tập, v.v., hướng tới tiêu chuẩn 5 sao.

     Với quy mô của dự án cùng năng lực và uy tín trên thị trường, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu được chủ đầu tư lựa chọn trở thành nhà cung cấp hệ thống tủ TR, MSB, MCC, MCP, DB và thang máng cho Lotte Mall Weslake Hanoi, đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe chủ đầu tư đưa ra cho một dự án trọng điểm của tập đoàn tại Việt Nam.

(ACIT News)

Catalogue Profile