Công trình tiêu biểu

Dự án tòa nhà Landmark 81

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Hạng mục: Cung cấp hệ thống tủ trung thế cho các trạm biến áp

     Dự án tòa tháp Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (Tp. HCM), là tòa tháp đầu tiên ghi danh Việt Nam vào top 10 các tòa nhà cao nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại. Landmark 81 là biểu tượng của đỉnh cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai. Luôn đồng hành cùng Vingroup trong các dự án trải rộng khắp Việt Nam, ACIT một lần nữa vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống tủ trung thế cho dự án tòa tháp Landmark 81

      Với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm, Landmark 81 có quy mô của một “thành phố trong lòng thành phố” gồm đầy đủ các phân khu chức năng ưu việt. Trước tiên phải kể đến Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 – thiên đường mua sắm, nơi hội tụ của những thương hiệu sang trọng và thời thượng bậc nhất trong nước và quốc tế.

     Không gian vui chơi giải trí cao cấp cũng được ưu ái tuyệt đối với sân băng trong nhà rộng 2.000m2 đầu tiên tại TP. HCM và lớn nhất cả nước; quần thể rạp chiếu phim tối tân – đặc biệt lần đầu tiên có tích hợp cụm rạp Imax thông 3 tầng và cụm rạp chiếu phim siêu sang với những dịch vụ tiện ích ngay trong phòng chiếu. Hệ thống các nhà hàng ẩm thực phong phú và đặc sắc được dẫn lối từ ngoài vào bằng thang máy panorama vô cùng hiện đại sẽ là một địa chỉ hấp dẫn dành cho các thực khách.

     Landmark 81 cũng sở hữu các tiện ích thể thao hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với hệ thống gym diện tích 3.000m2, hệ thống spa và nhất là hệ thống hồ bơi 1.000m2, bao gồm hồ bơi vô cực với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn, liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi hiện đại.

     Với hệ thống căn hộ và khách sạn xa hoa, Landmark 81 còn đem đến cho khách hàng một lối sống xanh thời thượng bên cạnh những trải nghiệm siêu sang trên đỉnh cao Top 10 thế giới. Toàn bộ kính sử dụng cho mặt ngoài tòa tháp là kính Low-E cản tia cực tím, điều tiết nhiệt, giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam, một hệ thống nước sạch đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu sẽ được cung cấp đến từng căn hộ, đem đến chất lượng sống cao cấp và thân thiện với môi trường.

(ACIT News)

Catalogue Profile