Công trình tiêu biểu

Park Kiara - chung cư cao cấp cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội

Địa chỉ: Quận Hà Đông, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) - thành viên của Tập đoàn ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia)
Hạng mục: Cung cấp hệ thống máy biến áp, tủ trung thế, tủ hạ thế

     Park Kiara là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi, thuộc Top 10 khu đô thị đáng sống, đạt được nhiều giải thưởng danh giá, do Công ty CP Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) - thành viên của Tập đoàn ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia) làm chủ đầu tư. Park Kiara có vị trí giao thông thuận lợi, nằm tại giao điểm của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay

     Được xây dựng trên khu đất rộng 7,301m², Park Kiara là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh. Quy mô dự án bao gồm 02 tòa chung cư cao 31 tầng, 1 tầng hầm và 03 tầng nổi đỗ ô tô, 01 tầng trệt dành cho tiện ích cộng đồng. Toàn dự án có 432 căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng, xứng tầm khách hàng thượng lưu.

     Ngoài ra, Park Kiara được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu vượt trội của khu đô thị ParkCity Hanoi. Cư dân sống tại chung cư Park Kiara được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay trong không gian sống của mình như: bể bơi vô cực, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập yoga, khu vui chơi cho trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng với hội trường lớn, sảnh tòa nhà sang trọng, vườn dạo, đường eco-path, sân tennis, hầm để xe thông minh…

     Là đối tác thân thiết, có uy tín nhiều năm với tổng thầu là Tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT) một lần nữa được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống máy biến áp, tủ trung thế, tủ hạ thế cho dự án này.

 (ACIT News)

Catalogue Profile